Những cục tẩy siêu dễ thương
Những cục tẩy siêu dễ thương

Văn phòng phẩm Nhật Bản luôn có một sức hút khó cưỡng đối với khách du lịch bởi chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã đa dạng và tính năng độc đáo. Sau đây là 10 món văn phòng phẩm độc đáo đến từ đất nước mặt trời mọc.

“PENtONE” – Giấy note bút bi

Khi giấy dán ghi chú đã trở nên quá thông dụng và bình thường thì giấy ghi chú phong cách Nhật Bản với vô số những họa tiết đáng yêu đã thu hút vô số du khách nước ngoài đến thăm. “PENtONE” là một sản phẩm mới lạ, có kích thước bằng cây bút, quấn quanh là ba cuộn giấy note. Do vậy, món đồ này sẽ nằm vừa vặn trong hộp bút của bạn. Khi cần note, bạn có thể xé giấy note dài ngắn, tùy ý và nếu bạn dùng hết thì có thể thay loại khác.

pentnote
pentnote

“FriXion” – Bút tẩy xóa

Bạn đang gặp khó khăn vì không được sử dụng bút xóa ? Làm thế nào để sửa sai khi đang sử dụng bút bi ? Không có gì phải lo lắng cả, cứ xóa đi và viết lại thôi, thật tuyệt vời phải không. Đây chính là một điểm đặc trưng ăn khách của loại bút bi tẩy xóa này. Bạn còn có các lựa chọn khác như bút lông, bút highlight, con dấu và bút chì màu.

FriXion
FriXion

Văn phòng phẩm phong cách Nhật Bản

Những loại văn phòng phẩm phong cách Nhật Bản thường có xu hướng hút khách, những bưu thiếp phong cách từ xứ sở hoa anh đào như luôn nằm đầu danh sách những món quà lưu niệm mà du khách mua về. Có hàng trăm loại bưu thiếp cho bạn lựa chọn. Và cả những bìa hồ sơ kiểu Nhật đầy thú vị.

văn phòng phẩm
văn phòng phẩm

Những cục tẩy siêu độc đáo

Những cục tẩy xinh xắn này là phiên bản thu nhỏ của các món ăn đậm chất Nhật Bản. Loại tẩy này cũng được nhiều du khách yêu thích vì chúng được làm quá khéo và quá giống thật. Những nội dung điển hình là “bánh kẹo Nhật Bản”, “côn trùng” và “thủy cung”. Nhưng có lẽ chủ đề phổ biến nhất chính là “sushi” trong đó có: trứng cá hồi, cá ngừ, hay cá hồi… Nhìn thật thích mắt.

Những cục tẩy siêu dễ thương
Những cục tẩy siêu dễ thương

“Iroshizuku” – Mực bút máy

Màu sắc tuyệt đẹp của các loại “Iroshizuku” – mực bút máy – vượt ra khỏi khuôn khổ màu sắc bình thường. Ví dụ: mỗi cái tên được lấy từ cảnh sắc thiên nhiên Nhật Bản: “Tsuki-yo” – “đêm sáng trăng” cho màu xanh đen, “Yama-budo” – “nho rừng” cho màu đỏ tía, và “Chiku-rin” – “rừng tre” cho màu xanh vàng. Bí quyết cho sự nổi tiếng của loại Iroshizuku này chính là những chai mực nhỏ 15ml, do vậy, thay vì chỉ dùng mãi 1 màu nhàm chán, bạn có thể thoải mái sử dụng hết 24 bộ màu.

Mực bút máy trông thật hấp dẫn
Mực bút máy trông thật hấp dẫn

Thật tuyệt vời phải không, hãy cùng 123vanphongpham tìm hiểu thêm các văn phòng phẩm cực thú vị khác ở phần 2 nhé.