Băng dán Nhật Bản
Băng dán Nhật Bản

Văn phòng phẩm Nhật Bản luôn có một sức hút khó cưỡng đối với khách du lịch bởi chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã đa dạng và tính năng độc đáo. Sau đây là 5 món văn phòng phẩm độc đáo đến từ đất nước mặt trời mọc.

Bút chì màu

Có một khoảng thời gian bút chì màu hoàn toàn bị ngó lơ và những kệ bút chì màu bao giờ cũng vắng khách. Nhưng người ta lại khơi dậy trào lưu bút chì màu từ khi có sự xuất hiện của những mẫu bút chì màu độc đáo đến từ đất nước mặt trời mọc ,bạn có thể chọn bút chì màu theo bộ hay mua riêng từng cây tùy ý.

Bút chì màu Nhật Bản
Bút chì màu Nhật Bản
Sản phẩm từ bút chì màu
Sản phẩm từ bút chì màu

Bút cọ

Bút cọ có ngòi bút giống như cọ, được dùng để viết chữ Kanji. Ngoài màu đen truyền thống, loại cây bút này còn có nhiều màu khác, cùng nhiều kiểu ngòi bút khác nhau (đầu nhọn, đầu siêu nhọn hay đầu bè). Du khách nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa loại bút cọ có thể thay ruột được. Thật tiện dụng.

Bút cọ Nhật Bản
Bút cọ Nhật Bản

Công cụ manga

Bộ công cụ manga luôn luôn là hàng độc của các khách du lịch từ xưa đến nay. Dù xu thế vẽ dần chuyển sang dạng kĩ thuật số như hiện nay, rất nhiều khách hàng đến đây vẫn muốn mua trọn bộ công cụ vẽ gồm hộp đựng bút, ngòi bút, bút màu… bộ vẽ manga cho người mới luôn là một sản phẩm đắt hàng đối với những người mới nhập môn vào thế giới manga.

Dụng cụ manga
Dụng cụ manga

Băng dán Nhật Bản

Một món đồ cũng thuộc dạng hàng độc khác ở Nhật Bản đó chính là băng dán gói quà, trang trí. Du khách đến Nhật Bản tham quan khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những chiếc băng dán xinh xinh này, thậm chí, có người còn mua cả lô. Thật khó cho người mua sắm khi phải chọn lựa với số lượng lớn và đa dạng mẫu mã thiết kế và màu sắc.

Băng dán Nhật Bản
Băng dán Nhật Bản

Bút chì vẽ phác họa

Dù đắt đỏ hơn những loại bút chì chuyên dụng bình thường, bút chì vẽ phác họa vẫn rất được nhiều du khách yêu thích. Chúng tạo cảm giác chắn chắn và chuyên nghiệp mà bất kì họa sĩ hay nhà thiết kế nào cũng sẽ thấy hứng thú khi cầm trên tay.

Bút vẽ phác họa
Bút vẽ phác họa