Những cây bút mực phù hợp làm quà tặng
Những cây bút mực phù hợp làm quà tặng

Đối với nhiều người lựa chọn quà tặng cho phái mạnh đều sẽ nghĩ đến những đồ vật như ví, đồng hồ, giày… Đó có thể là đồ vật đắt tiền nhưng liệu có mang lại nét riêng biệt không. Gợi ý cho bạn, một món đồ cũng được đánh giá cao tại các cửa hàng văn phòng phẩm, thể hiện đẳng cấp của các quý ông chính là cây bút mực

Tại sao nhiều người chọn bút mực dành tặng đàn ông?

Bởi lẽ, cây bút mà bạn dùng phản ánh được chính phong cách của bạn, tương tự như cả đồng hồ, đôi giày hay caravat mà bạn mang. Những đồ vật tuy nhỏ thế này nhưng lại tạo được ấn tượng rất lớn về phong cách đối với đối phương. Và bút mực là đồ dùng hoàn hảo thể hiện được việc định vị phong cách cá nhân, lẫn thể hiện được sự nghiêm túc của bạn trong công việc và thể hiện bạn là người kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ.

Những cây bút mực phù hợp làm quà tặng
Những cây bút mực phù hợp làm quà tặng

Thế nên, để dành tặng các quý ông, người thích chọn những cây bút mực đẹp ở cửa hàng văn phòng phẩm, có giá trị để tặng. Không nhất thiết phải quá đắt tiền, nhưng cần bút trọng và thiết kế, kiểu dáng, nổi bật được sự tinh tế, sang trọng và đặc biệt phù hợp với phong cách, tính cách của người được tặng.

Gợi ý mẫu bút mực làm quà tặng thích hợp

Bút mực Cross Bailey Medalist (£31): bút sở hữu vẻ ngoài sáng bóng của kim loại cao cấp, thiết kế tinh tế bởi các chi tiết vòng kim chạm khắc tỉ mỉ, toát lên sự giá trị, sang trọng của một cây bút mực cao cấp, đắt tiền.

Bút mực Cross Bailey Medalist
Bút mực Cross Bailey Medalist

Bút mực Faber Castell Ambition Rhombus (£60): bút được làm từ chất liệu nhựa thông quí, mang thiết kế hình thoi nổi bật, khi viết mang lại chất lượng êm ái, nhẹ nhàng và trải nghiệm dòng bút cao cấp hết sức khác biệt. Rất tiếc là loại bút này không có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm thông thường.

Bút mực Faber Castell Ambition Rhombus
Bút mực Faber Castell Ambition Rhombus

Bút mực Laban Maya (£95): đây là một mẫu bút mực cao cấp, khá đắc tiền bởi thân bút có các đường nét chạm khắc bằng bạc quý cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Bút mực Laban Maya
Bút mực Laban Maya

Bút mực Coles Millerand Black Leather (£19): bút làm từ crom sáng bóng, cùng những đường cong trên thân bút tuyệt đẹp, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong một cây bút mực cao cấp.

Bút mực Coles Millerand Black Leather
Bút mực Coles Millerand Black Leather

Bút mực Laban Mento Resin (£59): thân bút chạm khắc các hoa văn nổi bật từ nhựa thông, bút thiết kế như hình một điếu xì gà ấn tượng, lạ mắt.

Laban Mento Resin
Laban Mento Resin

Hy vọng bài viết trên đây đã cho bạn một số sự lựa chọn khi muốn tặng một cây bút mực cho người đàn ông. Nếu muốn tìm hiểu những thứ cần lưu ý về việc sưu tập bút mực, hãy tham khảo bài viết này.