Cây but bi độc đáo Ti Aro
Cây but bi độc đáo Ti Aro

Đó chính là cây but bi mang tên Ti Arto, một loại bút kim loại có thể sử dụng mọi loại ruột bút đang bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ, tiện lợi, dễ dàng thay ngòi và tiết kiệm chi phí sử dụng là những ưu điểm của loại but bi đặc biệt này. 

But bi Ti Arto là gì?

Có đôi khi bạn thích ruột bút ngòi của hãng này nhưng lại thích vỏ của hãng kia trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ. Nhưng gộp chung lại thì không dùng được. Với Ti Arto, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Cây but bi độc đáo Ti Aro
Cây but bi độc đáo Ti Aro

Đây là loại but bi được làm titanium siêu bền, có chiều cao bút là 123mm, trọng lượng bút khá nhẹ chỉ khoảng 32g, còn nắp là 10g, có vỏ ngoài màu bạc.

Thiết kế của but bi Ti Arto

Có 4 bộ phận chính là nắp bút, thân bút, bộ phận cố định ngòi bút và chân bút. Chất liệu chính là titanium loại 5 (Alloy – Ti-6Al-4V), một loại kim loại siêu bền, chắc. Cây bút có thể sử dụng cả đời mà không bị hư hỏng gì, bởi mỗi khi hết mực chỉnh cần mua ngòi bút về thay và tiếp tục sử dụng tiếp mà thôi.

Mọi thứ của but bi Ti Arto đều được làm khá đơn giản, tối ưu hóa mọi thứ nhất. Thân bút trơn nhám, còn phần cầm viết thì có rãnh để giúp khi cầm không bị trơn tuột tay, hoặc ra mồ hôi tuột viết. Phần quai gài của nắp bút có khắc logo của tên cây bút, còn phần quai gài này còn có thể tháo rời để sửa chữa trong trường hợp nó bị cong, vì làm bằng chất liệu titanium rất cứng, nên bạn không thể bẻ ngược vào như những cây bút kim loại bình thường.

Đặc biệt, phần cố định ngòi bút nằm trong phần chân bút có thể điều chỉnh bằng cách vặn chân bút, thế nên dù ruột bút to hay nhỏ, ngắn hay dài đều có thể điều chỉnh phù hợp với bút này. Bút có thể sử dụng mọi loại ngòi của but bi, but bi mực lỏng, but bi mực gel… Hiện giá bán but bi kim loại Ti Arto theo hãng sản xuất công bố chỉ 59$/sản phẩm trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ, bao gồm luôn cả phí vận chuyển về Việt Nam. Hãy nhanh chóng mua một cây but bi Ti Arto, để có thể sử dụng nó suốt đời mà không cần đi tìm một thiết kế nào mang lại cảm giác thoải mái khi dùng đến như vậy.