Dây đeo thẻ in mực cao su cho hình ảnh và nội dung bền đẹp hơn
Dây đeo thẻ in mực cao su cho hình ảnh và nội dung bền đẹp hơn

Trên thị trường văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm hiện nay, sản phẩm dây đeo thẻ khá đa dạng nên cần cân nhắc lựa chọn mẫu phù hợp với công ty mình nhất để vừa giúp nhân viên đeo thoải mái, vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu công ty tốt nhất. Trong số đó, gợi ý cho bạn một dòng mới đang được nhiều người lựa chọn là dây đeo thẻ in cao su cao cấp.

Đặc điểm nổi trội

Điểm khác biệt lớn nhất là dây đeo thẻ in cao su là về chất lượng dây và chất lượng in. Dây này thường dùng chất liệu lụa, satin, nylon…; đa số là các loại vải có độ bền, nhẹ, bóng, mịn và thấm hút mồ hôi nhanh, cũng như dễ giặt ủi, bảo quản khi sử dụng.

Dây đeo thẻ in mực cao su cho hình ảnh và nội dung bền đẹp hơn
Dây đeo thẻ in mực cao su cho hình ảnh và nội dung bền đẹp hơn

Dây đeo thẻ in cao su sử dụng kỹ thuật in mới, dễ dàng in lên áo những họa tiết, chữ, logo, slogan, tạo bề mặt in cao su nổi trên dây vừa độc đáo, vừa ấn tượng hơn. Chưa kể, cao su có độ bền cao nên không cần lo lắng khu dùng sẽ bị bong tróc ra khỏi dây.

Tại sao nhiều người yêu thích loại dây đeo thẻ in cao su?

So với các loại dây đeo thẻ in chìm, thì in cao su sẽ được in nổi họa tiết lên, nên bắt mắt nhiều người nhìn đối diện hơn. Đa số có nhân viên sẽ thích thú hơn với tên thương hiệu công ty được in nổi trên dây đeo thẻ nhân viên của mình, tạo ra sự khác biệt với các mẫu dây in thường bằng công nghệ in lụa, in chuyển nhiệt hay in offset và càng tạo sự khác biệt và chất lượng hơn cách quảng bá hình ảnh công ty bằng cách in lên thân bút mực như truyền thống.

Bên cạnh đó, khi in cao su nổi tạo sự dễ nhận diện thương hiện công ty hơn, thể hiện sự tinh tế và khéo léo của doanh nghiệp, thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn, được để ý từ những cái nhỏ nhặt chứng tỏ công ty rất chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp. So với các dòng sản phẩm in chìm, thì in nổi bao giờ cũng giữ độ bền cao hơn, vì in bằng các công nghệ trước kia khi giặt họa tiết sẽ dễ bay màu, mất chữ nhiều hơn là chất liệu in nổi bằng cao su, bởi cao su khá bền chắc so với các chất liệu thông thường trước kia.