Giờ đây không còn phải bận tâm với báo giá văn phòng phẩm nữa
Giờ đây không còn phải bận tâm với báo giá văn phòng phẩm nữa

Không còn phải lục tìm trang báo giá văn phòng phẩm của các công ty và nhà cung cấp khác nhau mỗi khi sếp yêu cầu nữa. Giờ đây bạn chỉ cần thảnh thơi làm việc khác trong lúc chờ email báo giá văn phòng phẩm mới đến từ nhà cung cấp.

Hình thức báo giá văn phòng phẩm qua email có gì nổi trội ?

Điều đầu tiên cần nhắc đến chính là bạn không cần phải tốn thời gian tra cứu trên trang web của các công ty văn phòng phẩm để tìm bảng báo giá nữa. Chắc chắn mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng và trang bị đồ dùng văn phòng phẩm dù ít dù nhiều. Do đó sẽ cần có một vị trí làm nhiệm vụ tìm kiếm và lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm uy tín với khả năng cung cấp văn phòng phẩm chất lượng. Sau nhiều lần hợp tác chắc chắn cũng sẽ lựa chọn được những công ty văn phòng phẩm thích hợp để hợp tác lâu dài. Lúc này hãy liên hệ với bộ phận bán hàng của nhà cung cấp đó và đăng ký nhận bảng báo giá văn phòng phẩm định kỳ thông qua email.

Giờ đây không còn phải bận tâm với báo giá văn phòng phẩm nữa
Giờ đây không còn phải bận tâm với báo giá văn phòng phẩm nữa

Sau đó, mỗi thời điểm được ấn định, một bảng báo giá mới và đầy đủ sẽ được gửi đến. Chỉ việc xem và lựa chọn những đơn hàng đang được khuyến mãi hoặc đi kèm các ưu đãi hấp dẫn khác mà không cần tốn công lướt web hàng giờ nữa. Thật tiện lợi phải không ?

Vậy báo giá văn phòng phẩm qua email có gì hay ?

Chắc chắn người đọc đã có thể hình dung ra vô vàn những lợi ích của hình thức báo giá văn phòng phẩm này mang lại. Nhưng hãy để chúng tôi tổng hợp lại những lợi ích tốt nhất của việc này:

  • Báo giá văn phòng phẩm nhanh chóng, kịp thời, chính xác.
  • Chỉ cần cung cấp địa chỉ email là có thể nhận được bảng báo giá cũng như danh mục văn phòng phẩm mới nhất định kỳ.
  • Khách hàng có thể nhận được những lợi ích sớm nhất đến từ các chương trình khuyến mãi của công ty văn phòng phẩm
  • Không bao giờ bị lỡ mất những ưu đãi hấp dẫn
  • Dễ dàng trở thành khách hàng thân thiết của nhà cung cấp văn phòng phẩm

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì còn chờ gì nữa mà không mau đăng ký nhận báo giá văn phòng phẩm thông qua email từ các nhà cung cấp quen thuộc của bạn. Chắc chắn sẽ giúp đỡ đần một phần nào công việc hằng ngày của bạn mà còn tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp.