But bi được sử dụng trong ngành quảng cáo như thế nào?
But bi được sử dụng trong ngành quảng cáo như thế nào?

Ngoài công dụng cơ bản bình thường, but bi còn đóng vai trò khá mới mẻ trong lịch vực quảng cáo hiện nay. Song song với những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng như mũ, áo thun, áo mưa… but bi được xem là một phương tiện quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

But bi quảng cáo có gì khác biệt?

Sản phẩm but bi quảng cáo về cấu tạo cơ bản giống như tất cả cả mẫu but bi thông thường đang bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ khác. Nhưng tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, chúng có sự khác nhau về mặt ngoại hình bên ngoài. Đa số dòng bút này thường có thiết kế kiểu dáng đa dạng, sáng tạo, màu sắc sinh động phong phú, phù hợp với nhu cầu mỗi chương trình quảng bá thương hiệu khác nhau.

But bi được sử dụng trong ngành quảng cáo như thế nào?
But bi được sử dụng trong ngành quảng cáo như thế nào?

Trên mỗi cây but bi sẽ được in thêm dòng chữ, logo, slogan hay câu nói… theo yêu cầu của doanh nghiệp đặt hàng. Có thể thấy đa số mọi người đều lựa chọn in thẳng tên lên but bi để người được tặng mang theo bên mình sử dụng và thương hiệu có thể tiếp cận đến với nhiều người hơn, cả người đang sử dụng cũng luôn nhớ về thương hiệu đó.

Lựa chọn mẫu but bi phù hợp với doanh nghiệp

Phần lớn but bi để làm quà tặng đại trà là dòng but bi nhựa, có chất liệu rẻ, giá cả phải chăng, chất lượng phải tốt ít bị rè mực, tà ngòi, nhẹ tay… và bán nhiều tại hầu khắp cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ. Đây là tiêu chí lựa chọn cơ bản sản phẩm but bi cho các chiến dịch quảng cáo PR, marketing của nhiều công ty.

Yếu tố kiểu dáng phong phú từ bút nhựa đơn giản cho học sinh sinh viên đến các loại bút kim loại cao cấp mạ crom sang trọng cho tầng lớp nhân viên văn phòng hoặc các nhà lãnh đạo cấp cao.

Giá thành của các loại but bi trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ rất linh động từ loại giá thành rẻ cho đến cao cấp nhất. Lựa chọn sản phẩm như thế nào và dùng vào mục đích ra sao thì tùy vào từng đối tượng khách hàng cụ thể khác nhau.

Một sản phẩm but bi nhỏ bé nhưng vẫn đem về giá trị quảng bá trực tiếp cho việc xây dựng hình ảnh công ty một cách hiệu quả, truyền tải được mục đích tri ân khách hàng thân thiết, hoặc mở rộng quan hệ với các đối tác doanh nghiệp khác.