But bi G2 Pilot có bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ
But bi G2 Pilot có bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ

But bi G2 thuộc thương hiệu Pilot là dòng but bi hiện đại, tiện dụng, mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng ở mọi độ tuổi khác nhau. 

But bi Pilot G2 có đặc điểm gì?

But bi Pilot G2 là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm giá sỉ không thể thiếu cho học sinh sinh viên và người đi làm. Mẫu but bi có giá rẻ, vừa túi tiền và dễ mua ở các cửa hàng, nhà sách trên toàn quốc.

But bi với nhiều loại ngòi khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bút hỗ trợ cho việc ghi chép, viết lách trong học tập và làm việc. Nét bút êm ái, sống động và rõ ràng.

But bi G2 Pilot có bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ
But bi G2 Pilot có bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ

Thân bút Pilot thon gọn, mảnh mai tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn; đặc biệt thiết kế thông minh khi cầm nắm viết lâu không làm đau tau hay tê cứng các ngón tay. Nơi tì ngón tay có lớp lót bằng cao su dẻo giúp giảm trơn tuột khi viết thường xuyên. Có thanh gài mang đến sự tiện lợi cho người dùng dễ dàng cất giữ, bảo quản bút.

But bi Pilot được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Singapore, Hongkong, Việt Nam… được dùng rộng rãi trong các trường học và công sở.

Các loại ngòi but bi Pilot G2

Có 4 loại size ngòi but bi:

  • 38mm : “Ultra Fine” – ngòi viết cực mỏng, cho bạn viết những nét chữ siêu nhỏ. Có thể sẽ hơi khó để nhìn, ngòi bút này còn có thể làm rách giấy nếu bạn sử dụng nhiều lực khi ghi chép, nhưng sẽ phát huy tác dụng nếu bạn cần ghi chép hoặc vẽ gì đó cần độ chính xác cao.
  • 5mm: ” Extra Fine” ngòi viết bớt mỏng hơn một chút, dành cho những người thích nghi chép những nét mỏng, nhưng vẫn muốn ghi chép của mình không quá khó nhìn.
  • 7mm: “Fine” – ngòi tiêu chuẩn của but bi Pilot G2. Mẫu này dùng cho mọi nghi chép, đây chính là cây bút tốt nhất, phù hợp ghi chép với mọi loại giấy khác nhau.
  • 1mm: “Bold” – dành cho những người thích nét chữ đậm và ghi chép mượt hơn chút nữa. Đây chính là sản phẩm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, sung sướng nhất khi cầm bút ghi chép.

But bi Pilot G2 có rất nhiều màu sắc đa dạng với phiên bản ruột khác nhau bán rộng rãi trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ, giúp bạn sử dụng bút thoải mái và có nhiều trải nghiệm nhất.