Thiết kế là mấu chốt thành công của công ty văn phòng phẩm này
Thiết kế là mấu chốt thành công của công ty văn phòng phẩm này

Sự nổi tiếng của công ty văn phòng phẩm Parker chắc chắn không phải là điều xa lạ không những với những người đam mê sự sang trọng mà còn với hầu hết những người từng sử dụng bút viết. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công cho công ty văn phòng phẩm này ? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trở thành biểu tượng thành công

Từ những ngày đầu thành lập, quý ngài George Safford Parker đã dầy công xây dựng và định hướng cho công ty văn phòng phẩm của mình trở thành một trong những nhà sản xuất bút viết sáng tạo và có dấu ấn đặc trưng khác biệt nhất. Mang đến sự ấn tượng trên từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Đẳng cấp của công ty văn phòng phẩm đặc biệt
Đẳng cấp của công ty văn phòng phẩm đặc biệt

Những cây bút được tạo nên đều mang trong đó giá trị của cả một công ty văn phòng phẩm. Bằng việc kết hợp giữa tinh hoa công nghệ chế tác của những người thợ bậc thầy với chất liệu cao cấp quý hiếm, Parker đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, sang trọng nhất, điều mà không một món đồ van phong pham gia re nào mang đến được. Parker cũng làm thay đổi cả ngành sản xuất bút viết trên thế giới. Người dùng bút Parker cảm nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ từ những vật dụng của mình.

Sự khác biệt trong thiết kế

Chắc chắn thiết kế là mấu chốt quan trọng nhất đem đến thành công của công ty văn phòng phẩm này. Người ta gọi đó là phong cách thiết kế vượt thời gian. Mỗi cây bút được tạo ra mang trên mình cả một lịch sử và chứa đựng trong đó những ý nghĩa lớn lao nhất mà bất cứ người sử dụng nào từng mơ tới. Những nguyên vật liệu quý hiếm còn góp phần nâng tầm sản phẩm Parker lên một tầm cao mà chỉ những công ty văn phòng phẩm hàng đầu có được.

Thiết kế là mấu chốt thành công của công ty văn phòng phẩm này
Thiết kế là mấu chốt thành công của công ty văn phòng phẩm này

Trọng lượng thiết kế vừa đủ, cùng kích thước bút khi cầm viết rất gọn nhẹ, tạo cảm giác êm lướt khi ký hoặc viết cũng là một trong những yếu tố dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định lựa chọn và sẵn sàng săn đón hãng viết hiệu Parker.

Vì thế chiếc bút ký Parker cao cấp ra đời không đơn thuần chỉ là vật dụng ký hoặc viết như vốn dĩ tiền thân ra đời của bút viết. Nó còn mang giá trị đặc biệt đến từ bề dày lịch sử nổi bật của mình cùng việc sở hữu những bản thiết kế hoàn hảo và được tạo ra thông qua các hoạt động thủ công từ nhiều nguyên liệu quý hiếm khó có thể tìm thấy trên van phong pham gia re. Đó chính là đẳng cấp giá trị cao nhất của thương hiệu bút ký cao cấp Parker.