Bút bi Thiên Long - sức mạnh tri thức
Bút bi Thiên Long - sức mạnh tri thức

Sau hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, thương hiệu bút bi Thiên Long đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường văn phòng phẩm tphcm. Sản phẩm ngày càng trở nên đa dạng, đổi mới hơn, để không chỉ phù hợp trong nước mà còn xuất khẩu ra hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

Phương châm hoạt động luôn đổi mới, sáng tạo

Nhiều năm qua mọi người đã quen thuộc chỉ sử dụng bút xanh, bút đỏ cho học tập và làm việc, thì đến nay đã có mặt rất nhiều bút bi để lựa chọn. Tất cả đều có xu hướng đa năng, phù hợp với từng đối tượng và thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ.

Bút bi Thiên Long - sức mạnh tri thức
Bút bi Thiên Long – sức mạnh tri thức

Ở dòng sản phẩm bút bi, Thiên Long đã nghiên cứu loại mực tốt có thể viết được lâu gấp ba lần so với loại mực cũ và người dùng có thể thay ruột bút mà không phải mua bút mới. Các loại bút sáp dành cho trẻ em thậm chí còn được thiết kế và sản xuất trong môi trường vô sinh, sáp hoàn toàn vô hại tới sức khoẻ nếu trẻ em vô tình nuốt phải.

Phát triển hơn về công nghệ sản xuất

Trước đây từ những năm 2003, tại Thiên Long, họ đã có những phòng ban nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, được đầu tư và trang bị có thiết bị chuyên dụng cho việc sản xuất và cải tiến sản phẩm.  Đến nay họ càng đầu tư mạnh hơn nữa, thay đổi toàn bộ máy móc có sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới, không ngừng sáng tạo và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài. Đúc kết kinh nghiệm và tự mình sáng tạo, tự chế ra dòng máy móc của riêng bút bi Thiên Long để sản xuất ra sản phẩm đặc thù của công ty mình.

Mỗi năm công ty đưa ra hàng chục sản phẩm mới, bao gồm 80% sản phẩm được cải tiến và hơn 20% sản phẩm mới, 40% trong số đó được đánh giá là ứng dụng thành công. Tất cả các sản phẩm này đều tự thiết kế kiểu dáng, mẫu mã trên cơ sở nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng trong từng phân khúc thị trường. Tiêu chí lớn nhất của công ty là tiên phong và chủ động công nghệ, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sản xuất, nguồn nguyên liệu, hạn chế sự phụ thuộc vào nguồn cung cấp bên ngoài, đặc biệt là kiểm soát được chất lượng, mà còn là động thái để doanh nghiệp sẵn sàng cho sự hội nhập.