Bộ sản phẩm điểm 10 của Thiên Long được lòng khách hàng

Mỗi năm học mới, tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long đều cho ra những bộ sản phẩm mới theo những chủ đề khác nhau. Theo thống kê thì Bộ sản phẩm điểm 10 với hình họa Đôremon được các em học sinh vô cùng yêu thích.

Bộ sản phẩm Điểm 10 của Thiên Long được giới thiệu tại nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm gồm vở, bút, mực máy, phấn trắng không bụi, bảng viết, thước kẻ, ê ke, gôm tẩy…

Bộ sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu và mục đích sử dụng của học sinh. Theo công ty Thiên Long, các sản phẩm Điểm 10 theo bộ sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sản phẩm đồ dùng học tập này có in hình chú mèo máy Doraemon đáng yêu, chú sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong năm học.

Nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm cho biết, con em của họ đã dùng Thiên Long nhiều năm vì uy tín về chất lượng và sự tiện dụng, hơn nữa bộ sản phẩm điểm 10 lại có thiết kế vô cùng sinh động. Ví dụ như vở Điểm 10 của Thiên Long có thiết kế dễ thương đúng kiểu học trò, vừa được tặng thêm những kiến thức hay, bổ ích trên bìa phụ giúp học sinh – sinh viên bổ trợ thêm kiến thức. Mực viết máy điểm 10 rửa được, các phụ huynh chỉ cần giặt nhẹ bằng nước sạch khi mực dính vào áo.

Cập nhật doanh số bán hàng sơ bộ của các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm, bộ sản phẩm Điểm 10 của Thiên Long có lượng tiêu thụ khá nhiều. Cái tên Điểm 10 hứa hẹn về một kết quả học tập thật tốt. Do đó, các bạn nhỏ sẽ có thêm động lực để học hành chăm chỉ, quyết tâm đạt những điểm số tốt.

(Nguồn: Thiên Long)