Loại bàn cắt giấy có khả năng cắt lớn
Loại bàn cắt giấy có khả năng cắt lớn

Các công ty văn phòng phẩm hiện nay đều cung cấp khá nhiều loại bàn cắt giấy khác nhau để phục vụ nhiều nhu cầu liên quan đến giấy tờ trong văn phòng. Bàn cắt giấy giúp ích rất nhiều cho công việc hằng ngày, và được bày bán với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua về 5 loại phổ biến nhất hiện đang được bán bởi các công ty văn phòng phẩm.

 

Bàn cắt giấy bằng sắt

Đây là chất liệu được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, với giá không quá cao và được bán bởi hầu hết các công ty văn phòng phẩm trên cả nước. Loại bàn này có toàn bộ khung được làm bằng sắt cho cảm giác chắc chắn và bền tuy nhiên cũng nặng nề hơn đôi chút.

Bàn cắt giấy bằng gỗ

Với ưu điểm nhẹ hơn so với chất liệu kim loại, bàn cắt bằng gỗ là loại được ưu chuộng nhất tại văn phòng làm việc của các công ty lớn nhỏ. Với mặt gỗ được kẽ sẵn ô tiện lợi cho việc canh vị trí, bàn cắt nhẹ, gọn, dễ di chuyển nên thường xuyên được tìm mua tại các công ty văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Bàn cắt giấy thông minh

Các loại bàn cắt giấy thông minh có đặc điểm chung là khả năng thay thế lưỡi dao linh hoạt và tiện lợi. Với thiết kế 4 lưỡi dao khác nhau cho khả năng cắt ra nhiều loại đường khác nhau, gồm đường thẳng, lượn sóng, nét gấp và nét đứt nên có thể được ứng dụng vào rất nhiều công việc tùy thuộc vào sức sáng tạo của người sử dụng. Với giá thay thế dao cũng khá rẻ, đây là sản phẩm bán chạy tại các công ty văn phòng phẩm.

Bàn cắt giấy này được dùng phổ biến tại nhiều công ty văn phòng phẩm
Bàn cắt giấy này được dùng phổ biến tại nhiều công ty văn phòng phẩm

 

Bàn cắt giấy chuyên dụng 

Bàn cắt giấy chuyên dụng thường có kích thước lớn và đa số được chế tạo từ kim loại, phổ biến là sắt. Được gọi là chuyên dụng vì bàn cắt giấy loại này cho phép cắt một lần lên tới 400 tờ với độ chính xác cao và sắc nét. Đây là sản phẩm được dùng tại các cửa hiệu in ấn, xường in, quảng cáo hay công ty văn phòng phẩm.

Loại bàn cắt giấy có khả năng cắt lớn
Loại bàn cắt giấy có khả năng cắt lớn

Bàn cắt giấy đa chức năng

Được xếp vào hàng ngũ những loại văn phòng phẩm đa năng cần có cho văn phòng, Bàn cắt giấy 5 trong 1 có chức năng tương tự như bàn cắt thông minh. Nhưng bàn cắt giấy 5 trong 1 có thêm chức năng bo góc tròn, được ứng dụng để làm danh thiếp, các loại thiệp và ấn phẩm trong in ấn quảng cáo.

Vậy bạn cần loại bàn cắt giấy nào ? Hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp gần nhất để có ngay mức giá văn phòng phẩmdanh mục văn phòng phẩm mới nhất, qua đó lựa chọn được loại đồ dùng phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp mình.