Những cây bút chì đắt tiền có gì khác biệt ?
Những cây bút chì đắt tiền có gì khác biệt ?

Ngoài những loại bút chì bình dân mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ, trên thế giới còn có nhiều loại bút chì cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Hãy cùng khám phá xem các thương hiệu bút chì nổi tiếng hiện nay trên thế giới. Các sản phẩm của họ mang điểm gì nổi bật để giúp mọi người luôn nhớ đến và yêu thích. 

Tombow

Tombow đến từ Nhật Bản, với những chiếc bút chì được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, toát lên sự sang trọng, đẳng cấp trong mỗi sản phẩm. Hãng đã từng ra mắt sản phẩm bút chì kim siêu cơ Tombow Centennial phiên bản Limited Edition có giá 75 USD.

Những cây bút chì đắt tiền có gì khác biệt ?
Những cây bút chì đắt tiền có gì khác biệt ?

Faber Castell

Đây là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất bút chì đến từ Đức. Họ luôn mang đến những cây bút chì độc đáo, được làm từ những nguyên liệu xa xỉ, đắc giá. Những chiếc bút chì ra đời là một biểu tượng cho sự hoàn mỹ. Cụ thể, năm 2001, bút chì phiên bản giới hạn ra mắt với mức giá 10.000USD. Ấn tượng với nắp bút làm bằng vàng trắng 18 karat, nạm 3 viên kim cương trên đầu nắp và thanh dùng để kẹp giấy được đúc bằng vàng khối còn thân thì được làm từ gỗ cây tuyết tùng vừa mịn màng, vừa săn chắc. Nắp bút chì được kết hợp khéo léo với một chiếc gọt bút chì và tẩy bên dưới nắp có thể thay khi dùng hết. Đây là một trong những sản phẩm tinh tế nhất của hãng.

Palomino

Palomino chính là hãng sản xuất ra chiếc bút Blackwing nổi tiếng. vào năm 1930, giới hâm mộ đã tìm mọi cách săn lùng được mẫu bút chì này, đến nay qua liền lần sản xuất, mẫu mã này đã lên đến phiên bản thứ 602, được nhiều người lựa chọn nhất.

Điểm độc đáo của nó là phần vỏ kim loại bọc tẩy của Blackwing được thiết kế dạng vuông vừa tạo ra sự độc đáo mà vừa giúp người dùng dễ dàng thay tẩy khi dùng hết hoặc thay màu tẩy khác. Nó cũng có chất lượng than chì tốt, thiết kế cổ điển, tẩy có thể thay thế. Sản phẩm được rất nhiều thương nhân yêu mến sử dụng.

Đây là một trong những hãng nổi bật với sản phẩm bút chì. Bút chì của họ không chỉ đơn giản như những mẫu thông thường mà nó giá trị cao về vật chất lẫn cái hồn nghệ thuật toát lên. Các mẫu bút chì độc đáo, ấn tượng này được nhiều người trong giới thượng lưu tìm mua để sử dụng và làm quà tặng sang trọng và khác biệt thay vì tặng những cây bút mực cao cấp.