Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều
Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều

Hiện nay nguồn hàng van phong pham gia re chất lượng tốt luôn được săn đón bởi các công ty và doanh nghiệp để trang bị cho văn phòng của mình. Tuy nhiên đây cũng là mặt hàng rất thường xuyên bị làm giả để bán với mức giá siêu rẻ nhưng chất lượng thì không đảm bảo.

Van phong pham gia re bán chạy thường bị làm giả

Đây là vấn đề khá đau đầu của các doanh nghiệp và thương hiệu sản xuất văn phòng phẩm phổ biến như Thiên Long với các sản phẩm chủ lực về bút bi và bút viết, văn phòng phẩm Hồng Hà, Bến Nghé,… Hiện tại thị trường văn phòng phẩm miền Bắc là nơi có nhiều các mặt hàng làm giả nhất vì ở gần biên giới với Trung Quốc. Đặc biệt là các mặt hàng phổ biến như tập vở, thước kẻ, bút viết, dụng cụ học tập,.. Đây đều là các mặt hàng van phong pham gia re bán rất chạy và đem lại lợi nhuận lớn cho nhà sản xuất.

Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều
Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều

Điển hình là Thiên Long với các mặt hàng văn phòng phẩm chủ lực của mình là bút bi, bút viết, bút mực bán rất chạy cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, đặc biệt vào thời điểm đầu năm học. Đến các đầu mối cung cấp van phong pham gia re là có thể thấy các mặt hàng của thương hiệu này tràn lan với mức giá cực kỳ thấp với số lượng hàng trăm nghìn cây. Bút bi Thiên Long hàng giả có nhãn mác tương tự nhưng giá bán sỉ thấp hơn rất nhiều đi kèm với chất lượng và mẫu mã thấp kém.

Sản phẩm Thiên Long bị làm giả đa số là bút mực, bút bi, bút xóa với hàng trăm vỏ bao bì đựng bút bi Thiên Long cũng bị làm giả.

Tác hại của van phong pham gia re hàng giả, hàng nhái

Những sản phẩm van phong pham gia re bị làm giả, làm nhái trên thực tế đều không tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng về lâu về dài.  Bên cạnh đó, với sự nhái mẫu mã giống gần như hoàn toàn nên người tiêu dùng khó phân biệt thật giả. Điều này làm tổn hại rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh van phong pham gia re.

Rất khó để quản lý triệt để việc làm giả làm nhái van phong pham gia re

Có thể nói rằng, việc triệt tiêu được hàng giả và hàng nhái là rất khó, bởi vì đâu đó trên thị trường vẫn có những tổ chức, hay những cá nhân tiêu thụ sản phẩm giả, nhái.

Các mặt hàng van phong pham gia re hàng nhái bán tràn lan với chất lượng rất thấp
Các mặt hàng van phong pham gia re hàng nhái bán tràn lan với chất lượng rất thấp

Đồ dùng van phong pham gia re rất đa dạng, trị giá không quá lớn và số lượng bị làm giả, nhái rất lớn. Với giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều nên việc tiêu thụ vô cùng dễ dàng dưới dạng bán lé, bán sỉ theo hình thức xả hàng tồn kho. Vì vậy, việc quản lý còn đòi hỏi sự phối hợp của nhiều bên liên quan.