Khay đựng tài liệu tiện dụng
Khay đựng tài liệu tiện dụng

Với hàng đống giấy tờ mà mỗi văn phòng sản xuất ra mỗi ngày, những chiếc khay đựng tài liệu trở nên vô cùng hữu ích. Chúng là loại văn phòng phẩm luôn hiện hữu trong mỗi văn phòng. Nếu bạn chưa biết hết nhưng công dụng của chúng hãy thử tham khảo những chiếc khay đựng tài liệu cực tiện lợi dưới đây nhé. Những chiếc khay đựng tài liệu này còn có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng văn phòng phẩm khác trên bàn làm việc của bạn nữa đấy!

Khay đựng tài liệu tiện dụng
Khay đựng tài liệu tiện dụng

Tác dụng của những chiếc khay đựng tài liệu

Những chiếc khay đựng tài liệu làm nhiệm vụ giúp cho các loại giấy tờ, tài liệu của bạn trở nên ngăn nắp và bảo quản chúng tốt hơn, không nhăn, cong góc giấy. Với chiếc khay này thì khi tìm tài liệu hay những giấy tờ cần thiết, bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để lục tung cả bàn làm việc của mình lên nữa.

Những chiếc khay đựng tài liệu sẽ giúp bạn sắp xếp giấy tờ thật gọn gàng và thuận tiện cho việc lấy ra lấy vào. Chúng vô cùng hữu hiệu, giúp bàn làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích và để được nhiều thứ hơn. Góc làm việc gọn gàng ngay ngắn luôn là môi trường lý tưởng giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thiết kế hiện đại, đa dạng, độ bền cao

Khay đựng tài liệu thường được làm bằng chất liệu vải nylon chống thấm nước cao, thích hợp với những cô nàng hay anh chàng hậu đậu, hay làm đổ café hay nước uống lên bàn sẽ không phải lo sợ tài liệu bị bẩn, ướt. Trường hợp bạn chỉ có ít tài liệu thì nó có thể sử dụng một chiếc cặp tài liệu với có các ngăn để tiện cho việc phân loại. Ngược lại, nếu bạn có khá nhiều tài liệu thì chiếc khay này lại có thể biến thành một chiếc hộp để di chuyển hoặc cất đi. Một bộ khay như vậy sẽ có 2 hoặc 3 tầng và được thiết kế chuyên biệt để đựng những giấy tờ, đồ dùng văn phòng phẩm khác nhau tùy theo sở thích và sự sắp xếp của bạn.