Thiên Long có nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh bút mực

Thiên Long được biết đến là thương hiệu bút viết Việt nổi tiếng toàn quốc. Đó là những cây bút bi tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng với việc ứng dụng công nghệ hàng đầu trong sản xuất. Bên cạnh đó, bút mực của Thiên Long còn không ngừng cải tiến chất lượng để đủ sức cạnh tranh trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ.

Ngoài mặt hàng bút viết là chủ lực của Thiên Long từ trước tới nay với khoản lợi nhuận không nhỏ thì Thiên Long còn đang chứng tỏ nỗ lực làm phong phú thêm mặt hàng sản xuất, kinh doanh.

Thiên Long có nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh bút mực
Thiên Long có nhiều sản phẩm khác nhau bên cạnh bút mực

Phát triển một siêu thị dụng cụ văn phòng

Định hướng của thương hiệu văn phòng phẩm Thiên Long không chỉ là bút mực mà là một siêu thị kinh doanh văn phòng phẩm giá sỉ. Từ việc đẩy mạnh bán văn phòng phẩm online qua trang flexoffice.com.vn đến việc phát triển các cửa hàng phân phối trực tiếp các mặt hàng cần thiết tại các tổ chức, trường học (B2B)… Hiện nay, hình thức kinh doanh này đã chiếm đến 21% quy mô doanh thu của Thiên Long.

Tham vọng trở thành siêu thị văn phòng phẩm giá sỉ quy mô lớn

Đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ văn phòng phẩm online lẫn cửa hàng, Thiên Long có định hướng mở rộng quy mô để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Việc này đi liền với việc đa dạng hoá sản phẩm, đồng thời nâng cao cả về mẫu mã và chất lượng.

Không còn được nhắc đến cố định với một cái tên bút mực, bút bi Thiên Long, mà giờ đây 2 thương hiệu văn phòng phẩm Flexoffice và Colorkit do Thiên Long phát triển cũng được thị trường biết đến và đón nhận. Trong số đó, quá nửa được xuất khẩu sang những thị trường khó tính như Trung Quốc, Mỹ và Đức.

Với những nỗ lực mở rộng và phát triển hướng kinh doanh công nghệ mới, hãng bút bi Thiên Long có tham vọng là trở thành siêu thị văn phòng phẩm giá sỉ quy mô lớn ở khu vực Đông Nam Á. Chẳng bao lâu nữa, việc cân bằng doanh thu của tất cả các mặt hành sẽ được xác lập. Theo những số liệu có được

Hiện nay, việc mở rộng quy mô của Công ty Thiên Long đang cho thấy tín hiệu khả quan về tính hiệu quả. Theo VCSC, ROE của Thiên Long khoảng 21,7%, trong khi Pilot Corp (Nhật) đạt 17,4% với giá trị vốn hóa gấp khoảng 17 lần.