Lên danh mục văn phòng phẩm cần bổ sung
Lên danh mục văn phòng phẩm cần bổ sung

Danh mục văn phòng phẩm bao gồm tất cả những vật dụng cần thiết cho nhân viên văn phòng sử dụng như: Giấy in, giấy bìa, sổ tập, bút viết, kệ nhựa, bìa các loại, kim bấm, kẹp ghim, thước, bảng… Hầu hết công ty, doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay đều tốn một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng dành cho việc mua sắm văn phòng phẩm. Hôm nay, Vmax sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để mua hàng chất lượng với giá tốt nhất đối với hàng hóa nằm trong danh mục văn phòng phẩm.

Liệt kê chi tiết danh mục văn phòng phẩm cần mua

Sau quá trình sử dụng, lượng hàng hóa VPP dự trữ sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho tất cả các nhân viên. Vì vậy, cần đặt hàng văn phòng phẩm định kỳ. Trước hết, bạn cần phải xác định tên món hàng cần mua nằm trong nhóm danh mục văn phòng phẩm nào? số lượng bao nhiêu! Số liệu này có được là do sự tổng hợp và phân chia theo nhu cầu của từng phòng ban. Đặc biệt, hãy list ra một số những món hàng sử dụng thường xuyên để có phương án mua dự trữ để phòng trường hợp thiếu hàng trước khi đến đợt đặt hàng văn phòng phẩm mới.

Tham khảo danh mục văn phòng phẩm của các công ty
Tham khảo danh mục văn phòng phẩm của các công ty

Việc lập danh sách chi tiết này sẽ giúp bạn ước lượng được chi phí, tránh thiếu xót và lãng phí, hơn nữa nó cũng tránh việc hư hỏng khi bảo quản quá lâu vì lượng đặt hàng quá nhiều.

Phụ trách mua VPP cần hiểu rõ chất lượng và giá của mặt hàng

Danh mục văn phòng phẩm phổ biến gồm những món hàng nào? thương hiệu nào uy tín nhất? thiết kế sản phẩm nào tiện ích nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, việc đặt hàng văn phòng phẩm cần lựa chọn một người am hiểu về nó, có như thế việc chọn mua văn phòng phẩm sẽ hiệu quả và đơn giản hơn.

Để có giá tốt, hãy so sánh giá trước

Người mua có thể  tham khảo giá và chất lượng VPP tại các cửa hàng, website qua các trang báo giá văn phòng phẩm của họ mà không tốn quá nhiều thời gian, từ đó bạn sẽ có những quyết định đúng đắn khi chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm để cộng tác lâu dài.

Ví dụ: Nhóm hàng giấy in là vật tư cần thiết bậc nhất trong danh mục văn phòng phẩm thường dùng tại doanh nghiệp. Bạn có thể so sánh thương hiệu giấy in như Double A, Excel hay PaperOne… để biết được chúng có giá chênh lệch như thế nào giữa các đơn vị bán hàng. Bên cạnh đó là các chính sách chiết khấu, khuyến mãi như thế nào để từ đó bạn có những điều chỉnh số lượng thích hợp để có giá tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ hoàn hảo

Vì các doanh nghiệp thường đặt số lượng lớn VPP một lần nên vấn đề về chiết khấu, khuyến mãi và dịch vụ giao hàng có đáp ứng đúng thời gian và tiết kiệm chi phí hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa ra một đơn vị uy tín để an tân hợp tác lâu dài.

Vmax cũng là một địa chỉ mua sắm văn phòng phẩm uy tín tại Tp.HCM với những chính sách giá bán khá tốt cho cả khách hàng lẻ và doanh nghiệp. Danh mục văn phòng phẩm tại Vmax đa dạng, được cập nhật thường xuyên nhằm giúp khách hàng có một địa chỉ mua sắm VPP an tâm nhất.