Đây là cây bút được mua nhiều nhất trong danh mục văn phòng phẩm của Thiên Long
Đây là cây bút được mua nhiều nhất trong danh mục văn phòng phẩm của Thiên Long

Thương hiệu văn phòng phẩm Horse đến từ Thái Lan đã có mặt tại hầu hết cửa hàng văn phòng phẩm Việt Nam từ rất lâu. Horse nổi tiếng với các vật dụng văn phòng phẩm phục vụ học tập và văn phòng như mực nước, dấu đóng, mực dấu, bút mực và các dụng cụ phục vụ hội họa. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Horse.

Quá trình hình thành và phát triển của văn phòng phẩm Horse

Horse là thương hiệu văn phòng phẩm được phát triển bởi công ty TNHH Nan Mee và Công ty văn phòng phẩm S.C. Bên cạnh Horse còn có  những cái tên khác như: Nanmee, Arrow, Silpakorn, Pradit, Max. Sản phẩm của công ty NANMEE được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới với trên 1000 sản phẩm tại khắp các cửa hàng văn phòng phẩm trên thế giới.

Đôi nét về văn phòng phẩm Horse
Đôi nét về văn phòng phẩm Horse

Chỉ là một hiệu sách ban đầu từ năm 1949 với vị trí trung tâm Bangkok, Thái Lan, Horse có khởi đầu khá khiêm tốn. Đối tượng phục vụ đa số là người Thái và Trung Hoa. Thương hiệu Horse lúc này bán mặt hàng chính là văn phòng phẩm, bút mực, các dụng cụ phục vụ hội họa và các dụng cụ văn phòng phẩm.

Horse đã được phân phối tại Việt Nam

Hiện tại sản phẩm Horse được phân phối tại Việt Nam bởi Bacom và hiện tại đã đi sâu vào các hệ thống nhà sách, siêu thị, công ty cung ứng, cơ quan văn phòng, trường học… Thương hiệu văn phòng phẩm Horse được biết đến với các sản phẩm phân thành 6 nhóm sau:

1/ Dụng cụ văn phòng: giấy than, mực dấu, hộp dầu, cắt keo, bấm kim, nhãn …

2/ Nhóm bút bi: bút mực, bút bi, bút chì đen, tẩy chì, …

3/ Nhóm màu “Silpakorn Pradit”: màu nước, màu dầu, màu acriylic,…

4/ Bìa lưu hồ sơ: bìa khóa cài, bìa kẹp, bìa khoen, bìa trình ký,…

5/ Bút đánh dấu: bút lông dầu, bút lông bảng, bút dạ quang,…

6/ Dụng cụ phục vụ hội họa, mỹ thuật.

Horse là cái tên không xa lạ gì tại các cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay. Sản phẩm thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng và mức giá. Theo thông tin từ nhà sản xuất này thì nguồn nguyên liệu nhập đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây độc hại cho trẻ em cũng như bất cứ người dùng nào.