Casio JS-40TS cao cấp hơn được cung cấp bởi các công ty văn phòng phẩm
Casio JS-40TS cao cấp hơn được cung cấp bởi các công ty văn phòng phẩm

Một loại thiết bị hữu dụng luôn có mặt trong mọi văn phòng làm việc là chiếc máy tính bỏ túi nhỏ gọn. Đây được xem là trợ thủ vô cũng đắc lực và tối quan trọng cho công việc liên quan đến những con số. Bài viết này sẽ đánh giá một số loại máy tính bỏ túi thông dụng cũng như giá văn phòng phẩm hiện tại của chúng trên thị trường.

Giá văn phòng phẩm máy tính bỏ túi Casio MX 120B

Chiếc máy tính bỏ túi mang nhãn hiệu Casio MX 120B là mẫu máy tính có thiết kế vô cùng thông dụng mà chắc hẳn ai cũng thấy quen thuộc. Sử dụng chất liệu nhựa tốt bền bì, chất lượng cao, cho khả năng chịu va đập và chống bám bụi. Đây là chiếc máy tính bỏ túi được nhiều người ưu chuộng và sử dụng rất nhiều trong công việc tính toán những con số hằng ngày. Chiếc Casio này được thiết kế để đặt trên bàn, có phần màn hình nghiên lên cho người dùng dễ dàng quan sát được con số mà không cần cầm máy lên. Màn hình LCD hiển thị 12 số, có khả năng hoạt động bằng năng lượng mặt trời cho khả năng sử dụng lâu dài và bền bỉ. Hiện tại mức giá văn phòng phẩm cho chiếc máy tính bỏ túi này là 200.000 VND.

Mẫu máy tính Casio MX 120B với mức giá văn phòng phẩm phổ thông
Mẫu máy tính Casio MX 120B với mức giá văn phòng phẩm phổ thông

Rất xứng đáng với chất lượng và tiện ích mà nó đem lại với số tiền rất hợp lý. Đây thực sự là lựa chọn hàng đầu của người dùng phổ thông, sử dụng máy tính để giải những phép toán đơn giản và cơ bản hằng ngày.

 

Giá văn phòng phẩm máy tính bỏ túi Casio JS-40TS

Mẫu máy tính bỏ túi này được đánh giá cao cấp hơn so với mẫu Casio MX 120B bên trên. Với thiết kế đẹp hơn, nhỏ gọn, tinh tế hơn nhưng lại cho khả năng tính toán và công nghệ vượt trội hơn rất nhiều. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp siêu bền, chống va đập cực tốt. Bàn phím đúc với chữ số sắc nét, khả năng gõ êm ái, không tạo ra tiếng ồn khi thao tác.

Casio JS-40TS cao cấp hơn được cung cấp bởi các công ty văn phòng phẩm
Casio JS-40TS cao cấp hơn được cung cấp bởi các công ty văn phòng phẩm

Casio JS-40TS cũng sử dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời nổi tiếng của Casio, tuy nhiên được áp dụng công nghệ chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn điện tùy thuộc vào điều kiện chiếu sáng nên cho khả năng tiết kiệm pin tối đa. Máy có thế mạnh bởi tính năng bộ nhớ đệm thông minh giúp làm việc với cường độ cao mà không bị mất dữ liệu, máy có phím tính giờ, làm tròn số, phím hai số 00. JS-40TS thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp dùng trong các công ty tài chính, ngân hàng với giá văn phòng phẩm trên thị trường là 600.000 VND.
Trên đây là hai mẫu máy tính bỏ túi tốt và thông dụng nhất phục vụ cho công việc tính toán hằng ngày. Hiện đều có thể tìm thấy tại các cửa hàng và công ty văn phòng phẩm trên toàn quốc.