Cây but bi đặc biệt với thiết kế ấn tượng

Bạn có từng nghe đến một cây but bi mà có thể thay mọi loại ruột bút chưa? Đó chính là sự độc đáo của cây bút mang tên Daga Pen Vise, mới xuất hiện tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm tại Nhật Bản, mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt nhất. 

Daga Pen Vise là loại but bi gì?

Daga Pen Vise là but bi kim loại, đến từ một công ty tại Nhật Bản. Bút được thiết kế có hệ thống thay thế ruột bút.

Cây but bi đặc biệt với thiết kế ấn tượng
Cây but bi đặc biệt với thiết kế ấn tượng

Cây bút này hầu như có thể sử dụng được mọi loại ruột bút phổ biến hiện nay bán tại cửa hàng văn phòng phẩm như ruột của but bi thường, but bi mực lỏng hay mực gel… Mỗi loại ruột bút đem lại cảm giác ghi chép khác nhau. Bút đã trải qua nhiều lần thay đổi, chỉnh sửa kỹ lưỡng về chất lượng và thiết kế để ra đời được phiên bản hoàn thiện nhất như hôm nay.

Cấu tạo của but bi Daga Pen Vise

Chất liệu chính tạo nên vỏ but bi này là hợp kim nhôm siêu bền, mang lại vẻ ngoài chắc chắn, cứng cáp, sang trọng và chịu được lực cao. Vì là hợp kim nên trọng lượng của cây but bi khá nhẹ tay, chỉ khoảng 30g.

Thiết kế bên ngoài bút được hãng rất chú trọng. Mọi thứ đều được làm đơn giản nhất để việc sử dụng hay thay ruột bút dễ dàng. Bút không có nắp, không bấm, không quai gài và có độ cân bằng cực kỳ chính xác giúp cho khi cầm bút cực kỳ thoải mái. Khi ghi chép sẽ không bị nặng tay, cồng kềnh hay mỏi khi cầm quá lâu.

Đặc biệt, thân bút không có hình tròn mà có nhiều bề mặt cạnh thô nên không bị lăn, rơi rớt xuống đất như những cây bút thân tròn, không quai gài thông thường tại cửa hàng văn phòng phẩm khác. Tuy nhiên vì không có hệ thống ấn hay nắp đậy nên khi không sử dụng bạn cần giữ gìn, cất ngòi bút cẩn thận để tránh bị rơi vỡ ngòi, rè ngòi hay chảy mực. Một điểm nổi bật nữa là trên thân but bi Daga Pen Vise có rất nhiều lỗ máng, giúp bạn có thể đeo cổ, hay gài vào balo, túi, hộp bút… để mang đi khắp nơi, vừa tiện khi cần dùng ghi chép vừa như một chiếc móc khóa treo đồ xinh xắn.