Mẫu bút bi Parker Sonnet
Mẫu bút bi Parker Sonnet

Hiện nay có các mẫu but bi làm bằng vỏ thép độc đáo nào trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chúng là gì và đến từ thương hiệu nào đây?

Bút bi Waterman

Bút bi vỏ thép cài trắng Waterman Hemisphere là một sản phẩm độc đáo và khá lạ trong các đồ dùng văn phòng phẩm thông thường, nhưng nó lại được ưa chuộng trên thế giới bởi chất liệu và tính năng mang lại.

Mẫu bút bi Waterman Hemisphere
Mẫu bút bi Waterman Hemisphere

Đây là dòng bút cao cấp được làm từ thép không rỉ, rhudium với độ sáng cao, nét viết trơn, mềm mại. Chính vì vậy, không lạ gì khi dòng bút này lại có thể được dùng làm bút ký, bút viết. Điểm đặc biệt của dòng bút này là có thể dùng ruột bi thay thế của Waterman.

Bút bi Parker Jotter

Mẫu bút này được đánh giá cao bởi kiểu dáng sang trọng, đính kèm nổi bật với logo thể hiện thương hiệu cao cấp. Bút được làm với vỏ thép cài trắng, một loại thép không gỉ. Được thiết kế thon dài, dạng bấm tiện dụng. Cài bút, ngòi bút và khuyên bút được mạ chrome sáng bóng, tên thương hiệu Parker được khắc chìm làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng. Nét bút bi to, rõ ràng, đều mực, viết trơn, rất thích hợp làm bút ký, bút viết, quà tặng cao cấp. Khi sử dụng hết mực, người sử dụng có thể dùng ống mực bi thay thế chính hãng Parker.

Mẫu bút bi Parker Jotter
Mẫu bút bi Parker Jotter

Bút bi Parker Sonnet

Đây là mẫu bút có vỏ cài vàng, với thiết kế dạng xoay, được làm bằng thép không gỉ với kỹ thuật tinh xảo tạo độ sáng cao, đánh xước bề mặt tạo hiệu ứng ánh sáng và đánh bóng cho một cảm giác cầm mượt mà, đính logo mạ vàng 23k có độ sáng cao và có tặng kèm cả hộp bút, khiến dòng bút bi này trở thành sản phẩm quà tặng đầy ý nghĩa, nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Mẫu bút bi Parker Sonnet
Mẫu bút bi Parker Sonnet

Tóm lại, các mẫu bút bi vỏ thép đến từ thương hiệu Waterman Hemisphere, Parker Jotter, Parker Sonnet là ba dòng bút bi vỏ thép phổ biến tại các cửa hàng văn phòng phẩm cao cấp hiện nay. Nếu muốn tìm một sản phẩm có chất liệu bền bỉ với thời gian. giá trị cao cập lại có thiết kế tinh tế, tỉ mỉ hãy lựa chọn các hãng bút bi này.