Hệ thống phân phối sản phẩm của thương hiệu Thiên Long

Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Thiên Long đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường kinh doanh văn phòng phẩm tphcm. Hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước lớn mạnh ra sao cùng theo dõi sau đây. 

Phân phối trong nước

Thiên Long xác định con đường của mình là dần tối ưu hóa kênh truyền thống và tăng cường kênh hiện đại. Hiện nay, tại Việt Nam, ở 63 tỉnh thành đều có những địa điểm bán lẻ, đại lý, công ty kinh doanh mặt hàng của Thiên Long. Phương thức đa dạng như bán hàng lẻ trực tiếp; phân phối cho các siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại; kênh bán hàng thương mại điện tử (website trên mạng). Dù ở bất cứ nơi nào trong nước bạn đều có thể dễ dàng mua sản phẩm Thiên Long.

Hệ thống phân phối sản phẩm của thương hiệu Thiên Long
Hệ thống phân phối sản phẩm của thương hiệu Thiên Long

Dự kiến trong năm nay, Thiên Long còn có một hình thức kinh doanh mới là hệ thống quản lý phân phối (DMS), giúp quản lý hệ thống, kiểm soát được vấn đề nguồn hàng phân phối tại các địa điểm, hàng tồn kho, nhu cầu khách hàng ra sao…

Xuất khẩu ra nước ngoài

Mục tiêu của Thiên Long là đẩy mạnh mặt hàng văn phòng phẩm của mình ra nước ngoài. Đến nay, sản phẩm đã có mặt ở hơn 50 các nước trên thế giới từ Đông Nam Á, châu Á… Dự kiến sẽ công phá tiếp thị trường “màu mỡ” là Singapore và Indonesia trong năm nay, sẵn sàng đối đầu với các đối thủ lớn mạnh của các thương hiệu có sẵn trong khu vực này.

Sở thị Thiên Long được yêu mến, và có kênh phân phối rộng khắp như vậy là nhờ tập trung vào sản xuất – kinh doanh tạo ra những sản phẩm chất lượng, tự hào gắn nhãn mán “made in Vietnam” sánh vai với các mặt hàng ngoại nhập khác. Thiên Long đã được Plimsoll (công ty phân tích tài chính hàng đầu thế giới) đánh giá là một trong 15 đối tác thương mại tốt nhất thế giới và thuộc Top 35 công ty có doanh thu tăng trưởng lớn nhất thế giới trong ngành văn phòng phẩm.

Quả thật, với những gì Thiên Long đã đóng góp trong chặng đường của mình, khiến nhiều người Việt thêm tự hào và yêu mến sử dụng sản phẩm trong nước của mình, từ trẻ em, người lớn, công nhân, bác sĩ, kỹ sư… bất kỳ ngành nghề đều sử dụng ít nhất một sản phẩm của Thiên Long, bút bi Thiên Long cũng là mặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng trong tương lai, Thiên Long sẽ còn mở rộng hơn nữa ra các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, đẩy mạnh một thương hiệu văn phòng phẩm đến từ Việt Nam.