Chiếc bút viết đặt trong hộp gỗ luôn tạo được ấn tượng
Chiếc bút viết đặt trong hộp gỗ luôn tạo được ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm một món quà vừa ý nghĩa vừa sử dụng được tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, thì hộp bút gỗ khắc tên là lựa chọn hợp lý nhất. Nó vừa đơn giản, tinh tế, nhưng lại thiết thực, có thể dễ dàng sử dụng, mang theo bên mình và cũng dễ dàng mua được tại các cửa hàng văn phòng phẩm tphcm.

Hộp bút gỗ khắc tên là gì?

Hộp bút gỗ khắc tên là sản phẩm bao gồm một cây bút và hộp gỗ đựng bên ngoài, cả hai đồ vật đều được khắc tên ý nghĩa lên đó. Tùy theo yêu cầu của người tặng, người sử dụng mà bạn yêu cầu nhà sản xuất khắc hình vẽ, tên, câu nói gì bạn mong muốn lên thân bút và vỏ hộp gỗ.

Chiếc bút viết đặt trong hộp gỗ luôn tạo được ấn tượng
Chiếc bút viết đặt trong hộp gỗ luôn tạo được ấn tượng

Sản phẩm toàn bộ vỏ đều làm bằng gỗ được mài dũa phẳng, đánh phũ bóng tinh tế, còn mờ những vân gỗ mang nét tinh tế và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, thứ mà mọi người thích nhất ở sản phẩm này khác những cây bút thông thường trên thị trường văn phòng phẩm là mỗi cây bút đều không giống nhau, những gì bạn yêu cầu mới được khắc ghi lên thân bút và hộp riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân sở hữu. Công nghệ khắc chữ được dùng kỹ thuật in , khắc laser hiện đại, nhân viên khắc chuyên nghiệp sẽ vẽ và viết nên những dòng chữ và hình ảnh đầy giá trị.

Tại sao hộp bút gỗ là món quà lý tưởng?

Để mua những đồ dùng bán nhiều nhiều trên thị trường thì quá là thông dụng rồi. Bạn nên chọn một sản phẩm độc đáo, cá tính riêng sẽ giúp đối phương được tặng cảm thấy vui vẻ, ấn tượng hơn. Món quà là cây bút viết sẽ luôn được mang bên mình, vì đây là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết ai cũng sử dụng hàng ngày, hơn nữa khi nhìn thấy bạn dùng cây bút khách hẳn mọi quả là độc đáo phải không. Hơn nữa, trên sản phẩm là thông điệp yêu thương từ những người bạn bè, đồng nghiệp tặnnhau thì hết sức ý nghĩa. Hay các công ty, doanh nghiệp có thể khắc logo, hình ảnh của mình lên tặng cho đối tác, khách hàng, tạo dấu ấn, sự ghi nhớ đến thương hiệu của mình, cũng là một cách quảng cáo thú vị đấy nhé.