Mẫu bút bi Thiên Long TL08 nổi tiếng
Mẫu bút bi Thiên Long TL08 nổi tiếng

Bút bi là sản phẩm đi liền với tên tuổi của thương hiệu Thiên Long ngày từ ngày khởi đầu cho đến hiện tại. Những năm vừa qua bút bi luôn là nhóm hàng chiếm tỷ trọng doanh thu cao nhất của Thiên Long.

Đối tượng chính sử dụng but bi Thien Long chính là nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu xem những cây bút nào được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất.

Bút bi Thiên Long TL08

Bút bi Thiên Long TL08 là loại bút bi được ưa chuộng bậc nhất trong suốt 17 năm qua, hiện nay dù có sự cạnh tranh của nhiều mẫu bút khác nhưng mã hiệu TL08 vẫn được các doanh nghiệp đặt hàng khá nhiều.

Mẫu bút bi Thiên Long TL08 nổi tiếng
Mẫu bút bi Thiên Long TL08 nổi tiếng

Nhiều người thắc mắc tại sao loại bút mẫu mã không bắt mắt, kiểu truyền thống lại có thể được yêu thích như vậy. Câu trả lời là vì bút bi Thiên Long quan tâm hơn đến chất lượng, TL08 rõ ràng có thiết kế rất tiện dụng dạng bấm cò, chiều dài trên 12cm thon nhỏ giúp người dùng dễ cầm nắm và không gây trơn trượt. Đầu bi chỉ 0.8mm cho chất lượng mực rõ nét, đều màu và ít gặp trường hợp tắt mực khi đang viết.

Bút bi Thiên Long TL27

Bút bi Thiên Long TL27 là mẫu bút có thể nó là phổ biến nhất hiện nay tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Thiết kế của nó khá đơn giản nhưng nhìn kỹ lại khá tinh tế, cộng với chất lượng nét chữ siêu đẹp, ít gặp trường hợp tắt mực hay lem nhòe. Ruột bút có thể thay dễ dàng sau khi hết mực.

Bút bi Thiên Long TL27 là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất trong những loại bút bi có mặt trên thị trường của hãng này.

Đây đều là những mẫu bút bi chất lượng, giá rẻ

Bút bi Thiên Long mã hiệu TL08 và TL27 còn được lựa chọn nhiều tại các văn phòng vì mức giá khá rẻ bên cạnh chất lượng vô cùng ổn. Giá trên thị trường hiện tại áp dụng cho mã bút bi TL08 là 2300đ/cây, TL27 là 2600đ/cây.

Chính vì được nhiều người lựa chọn và ưu tiên sử dụng nên thời gian qua đã có nhiều trường hợp hàng nhái theo mẫu của Bút bi Thiên Long mã hiệu TL08 và TL27. Tuy nhiên, chất lượng của bút bi nhái thua kém rất nhiều so với bút bi chính hãng.