Một cây bút mực sang trọng luôn là món quà tặng đắt giá
Một cây bút mực sang trọng luôn là món quà tặng đắt giá

Dưới đây là gợi ý cho bạn một số mẫu bút mực có giá trị khá đắt đỏ có thể mua được tại các cửa hàng văn phòng phẩm cao cấp, thích hợp để làm quà tặng các sếp, quản lý cấp cao. 

Một cây bút mực sang trọng luôn là món quà tặng đắt giá
Một cây bút mực sang trọng luôn là món quà tặng đắt giá

Bút mực Lamy 2000 (125$)

Đây là cây bút mực “hot” nhất, tốt nhất được săn lùng kể từ khi xuất hiện đến nay. Với một mức giá vừa tầm thế này, sở hữu một cây bút có chất lượng tốt, thời thượng là một lựa chọn sáng suốt.

Bút mực Waterman Carene (238$)

Waterman Carene là mẫu bút mực cao cấp sở hữu thiết kế bút cực kỳ sang chảnh với ngòi vàng 18 cara. Nhìn từ bên ngoài lớp tủ kính trưng bày tại các cửa hàng văn phòng phẩm bút rất nổi bật, cuốn hút và đặc biệt trải nghiệm khi cầm và ghi chép bằng bút rất khác biệt. Đây sẽ là món quà hoàn hảo khi bạn dành tặng cho những người sếp không chuyên trong việc sưu tầm bút mực.

Bút mực Graf von Faber-Castell Classic (250$)

Cái tên thể hiện cho sự hoài cổ, giản đơn nhưng không kém ma lực cuốn hút, rất hợp cho những người thích sự cũ kĩ, hoài niệm về thời gian. Nếu sếp bạn là người có gu như thế, thích sự tao nhã, giản đơn thì hãy chọn mẫu bút mực Classic này làm quà tặng.

Bút mực Montegrappa Ducale (350$)

Montegrappa Ducale là thương hiệu bút mực nổi tiếng đến từ nước Ý. Sản phẩm này mang một thiết kế đơn giản, tinh tế, không kém phần sang trọng. Mẫu bút máy bút này sẽ luôn tỏa sáng dù ở đâu với những đường nét và thiết kế không mục với thời gian, thế nên dù sếp bạn là kẻ ưa hoài cổ hay thích thú phong cách hiện đại thì cũng sẽ bị thu hút bởi cây bút quà tặng này. Bên cạnh đó, bút còn có nắp được thiết kế như một vương miệng, càng tạo cảm giác quyền thế cho người sử dụng nó.

Bút mực Montblanc Meisterstück 149 (935$)

Đây có lẽ là mẫu bút mực có giá đắt nhất trong bản gợi ý kì này. Ước tính khoảng hơn 20 triệu đồng cho một cây viết sa sỉ. Mẫu bút máy Montblanc Meisterstück luôn được đánh giá nằm trong top những thương hiệu bút cao cấp có mặt tại cửa hàng văn phòng phẩm kể từ năm 1952. Từ đó đến nay, thiết kế của bút vẫn không có nhiều điểm khác biệt, vẫn tỉ mỉ, sắc sảo trong từng đường nét như thế. Nhắc tới dòng bút mực cao cấp, đây là cái tên không thể bỏ vì giá trị về vật chất lẫn tinh thần, sự đẳng cấp của nó mang lại.