Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều
Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh đều trở nên sôi động theo cách riêng của nó, và thị trường van phong pham gia re cũng không là một ngoại lệ. Kéo theo sự nhộn nhịp của thị trường là các bài toán khó được đặt ra thách thức nhà quản lý. Một trong số đó là van phong pham gia re nhập lậu.

 

Van phong pham gia re ồ ạt tiến vào Việt nam

Bên cạnh các thương hiệu, nhà sản xuất và công ty văn phòng phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng thì đâu đó trên thị trường vẫn xuất hiện những lô hàng được đánh giá là van phong pham gia re nhưng không đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ gây khó khăn cho cả người tiêu dùng lẫn người quản lý.

Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều
Van phong pham gia re bị làm giả rất nhiều

Theo đánh giá của cơ quan quản lý thì các loại hàng hóa, đặc biệt là van phong pham gia re nhập lậu đang tiến vào thị trường với số lượng rất lớn đi kèm với một tốc độ khó có thể kiếm soát. Hàng hóa loại này xuất hiện ở mọi nơi. Từ trường học đến các cửa hàng văn phòng phẩm cũng như siêu thị và trung tâm mua sắm.

Ngoài nhập lậu, một vấn đề còn nhức nhối hơn đó chính là việc làm giả các sản phẩm chất lượng đến từ công ty văn phòng phẩm trong nước đã nổi tiếng và có uy tín từ lâu như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Hải Tiến,… Việc làm này không những ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế cũng như tình hình thị trường văn phòng phẩm mà còn gây mất uy tín của các công ty văn phòng phẩm lớn có truyền thống từ lâu đời.

 

Cẩn thận khi mua van phong pham gia re

Van phong pham gia re không được bán với giá rẻ để tránh bị nghi ngờ về chất lượng, chính vì thế giá của nó nếu deal với người bán thì chỉ có thể rẻ hơn hàng thương hiệu 10-30%. Lời khuyên của các chuyên gia để tránh mua nhầm hàng van phong pham gia re làm giả là nên tìm hiểu kỹ thương hiệu sản phẩm bạn muốn mua và đến các đại lý phân phối độc quyền của các hãng.