Nên mua những văn phòng phẩm nào ?
Nên mua những văn phòng phẩm nào ?

Có rất nhiều thứ bạn nghĩ là cần thiết cho văn phòng của mình, nhưng nên cân nhắc kĩ lưỡng đế tránh lãng phí. Mách bạn những đồ dùng văn phòng phẩm thực sự cần thiết vừa tiện dụng vừa trang trí đẹp mắt bạn nến mua dưới đây.

Đồ dùng văn phòng phẩm tiện ích, đa năng

– Giấy note: là đồ dùng hữu ích cho công việc văn phòng, có thể ghi note lại lịch hẹn, việc cần làm để nhớ; và hiện nay có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc tươi mới khiến việc ghi chép của bạn thú vị hơn.

Nên mua những văn phòng phẩm nào ?
Nên mua những văn phòng phẩm nào ?

– Kẹp tài liệu: có thể lưu trữ, bảo quản tài liệu, là đồ văn phòng phẩm quan trọng. Kẹp có nhiều màu sắc đẹp mắt, vừa giúp trang trí bàn làm việc vừa dễ dàng hơn trong việc phân loại tài liệu và tìm kiếm chúng.

– Kệ đựng đa chức năng: giúp giải quyết không gian làm việc nhỏ của bạn trở nên gọn gàng hơn, không rối tung khi tìm kiếm vật dụng văn phòng phẩm, tiết kiệm diện tích bàn làm việc, mọi thứ không còn lộn xộn, rối tung gây khó chịu cho bạn nữa.

Vật dụng vừa tiện lợi vừa trang trí, làm đẹp văn phòng

– Bút viết kiểu dáng đẹp: thay vì chọn một cây bút đơn giản, bạn có thể chọn loại bút màu được trang trí thú vị, bút hình thú, bút hình cây, bút hình nhân vật hoạt hình… trang trí khay đựng bút trên bàn, vừa giúp tâm trạng vui vẻ hơn khi làm việc với những chiếc bút sinh động, đúng sở thích của bản thân.

– Kẹp bướm: dùng để kẹp giấy quen thuộc. Bạn có thể gắn hình lên kẹp, sơn màu để tạo sự thoải mái, mới mẻ trong công việc.

– Đồ giữ dây cáp: kẹp nhựa hay kẹp sắt giúp giữ những loại dây cáp máy tính, điện thoại, tai nghe, dây máy tính, dây chuột,… rối rắm phiền phức trong phòng làm việc. Hơn nữa còn để bảo vệ chúng tránh đứt gãy, hư hỏng, vừa gọn gàng và đẹp mắt hơn.