Những nhãn hàng trên thị trường của thương hiệu Thiên Long
Những nhãn hàng trên thị trường của thương hiệu Thiên Long

Sau đây là giới thiệu về các nhãn hàng được Thiên Long đang sản xuất và kinh doanh trên thị trường văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm hiện nay. Cùng tìm hiểu để phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác.

Những nhãn hàng trên thị trường của thương hiệu Thiên Long
Những nhãn hàng trên thị trường của thương hiệu Thiên Long

Nhãn hàng TL (bút viết các loại)

Bút viết là nhóm sản phẩm truyền thống của Tập đoàn, chiếm hơn 65% thị phần trong nước. Nhóm Bút viết của Thiên Long đa dạng về mẫu mã và chủng loại, với các dòng sản phẩm như but bi Thien Long, bút gel, bút lông bi, bút lông kim,… Các nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng ổn định và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhãn hàng Bizner (bút cao cấp)

Bút Cao cấp Bizner là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới doanh nhân và người có thu nhập cao. Khác với những loại bút thông dụng, sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút Bizner nằm ở thiết kế độc đáo, sang trọng, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo đến từng chi tiết, đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng của doanh nhân, người có điều kiện về kinh tế hơn.

Nhãn hàng FlexOffice (dụng cụ văn phòng)

Không chỉ kinh doanh văn phòng phẩm đặc thù, Thiên Long còn đẩy mạnh phát triển các sản phẩm khác cho giới văn phòng mang tên FlexOffice. Sản phẩm chủ yếu là bìa đựng hồ sơ, bút lông bảng, bút lông dầu, mực in… Sản phẩm được bán ở thị trường trong và ngoài nước.

Nhãn hàng Điểm 10 (dụng cụ học sinh)

Bộ sản phẩm dụng cụ học tập Điểm 10 của Thiên Long rất đa dạng, bao gồm: bảng, phấn, thước kẻ, bút chì, gôm tẩy, hồ dán, kéo, tập,… thiết kế theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các đối tượng học sinh.

Nhãn hàng Colokit (dụng cụ mỹ thuật)

Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước,… với màu sắc đa đạng, tự nhiên giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy. Ngoài ra, các sản phẩm Colokit không độc hại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu EN 71/3 nên an toàn cho sức khỏe và mọi độ tuổi.