Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 1)
Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 1)

Những cây bút mực cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng đình đám trên thế giới là món phụ kiện không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của những người doanh nhân thành đạt. Không như những loại bút phổ thông bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm thông thường, những cây bút mực này luôn được chế tác thủ công với những chất liệu tuyệt hảo. Hãy cùng tìm hiểu về những thương hiệu bút mực đình đám được các doanh nhân tin dùng trong bài viết sau đây.

Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 1)
Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 1)

Bút mực Parker

Đây là cái tên thương hiệu đầu tiên được nhắc đến vì nó luôn là cái tên được xướng lên mỗi khi nói về những thương hiệu sản xuất bút mực đình đám thế giới. Bút viết của Parker nổi tiếng với kiểu dáng đẹp tinh tế kết hợp với nhiều công nghệ mới được nghiên cứu và áp dụng lên để mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Logo mũi tên kinh điển luôn là đại diện cho chất lượng tột đỉnh của một món hàng xa xỉ cao cấp, biểu tượng cho đẳng cấp của người sử dụng mà không cây bút từ cửa hàng văn phòng phẩm nào mang đến được.

Bút mực Waterman

Waterman là thương hiệu sản xuất bút mực có truyền thống lâu đời, mang ngôn ngữ thiết kế khác biệt đi kèm với chất lượng tuyệt hảo, bền bỉ đã chứng minh được qua hơn 120 năm hình thành và phát triển. Waterman đã ghi tên mình vào tượng đài những thương hiệu bút mực tốt và uy tín nhất thế giới.

Đây là một món quà tặng tuyệt vời từ cửa hàng văn phòng phẩm nếu bạn muốn thể hiện sự tôn trọng với đối tác và cho họ một các nhìn khác biệt về bạn so với phần còn lại.

Bút mực Sailor

Vào những năm 1911, một kỹ sư nổi tiếng người Nhật tên là Kyugoro Sakata đã lần đầu tiên giới thiệu các mẫu bút mực thương hiệu Sailor (Thủy thủ) ra công chúng, với thiết kế tinh tế và phong cách cùng với đặc điểm kỹ thuật hoàn thiện đã gây tiếng vang mạnh mẽ trong lòng nước Nhật vào thời điểm ấy.

Chất lượng của Sailor luôn được đánh giá cao nhất trong 3 công ty sản xuất bút mực hàng đầu Nhật bản dù chỉ là công ty có quy mô nhỏ nhất.