Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 2)
Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 2)

Nối tiếp phần 1 về những thương hiệu sản xuất bút mực nổi tiếng luôn được các doanh nhân thành đạt lựa chọn làm vật dụng thể hiện đẳng cấp riêng mà những câu bút trong cửa hàng văn phòng phẩm không làm được. Phần 2 này sẽ tiếp tục với 4 thương hiệu bút mực còn lại cũng đình đám không kém trong làng bút viết thế giới.

Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 2)
Những thương hiệu bút mực được các doanh nhân thành đạt lựa chọn (phần 2)

Bút mực Mont Blanc

Mont blanc không những nổi tiếng về bút mực mà còn là nhà sản xuất phụ kiện thời trang có tiếng trên thế giới. Những cây bút của Mont blanc được những doanh nhân thành đạt lựa chọn vì thiết kế đậm chất thời trang, đầy tinh tế và đầy tính biểu tượng. Bút viết của Mont blanc luôn có hình ngôi sao sáu cánh trên đỉnh nắp biểu trưng cho đỉnh núi phủ tuyết trắng xóa trên dãy Apl lừng danh của Châu Âu. Đây cũng chính là đặc điểm yêu thích của người hâm mộ thương hiệu này.

Thêm một đặc điểm nổi bật của bút mực Mont blanc so với tất cả các loại bút ở cửa hàng văn phòng phẩm chính là phần cài bút và ngòi bút cũng được làm bằng vàng 24k. Mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Bút mực Allan D’Lious

Không quá phô trương và đình đám so với các thương hiệu bút mực khác, Allan D’Lious vẫn mang đến một sức hấp dẫn riêng với người sử dụng nó, bằng thiết kế thanh lịch và tao nhã, những cây bút mực của hãng luôn khiến cho đối tác và khách hàng khi ký kết hợp động cảm thấy bị cuốn hút bởi một vẻ cao cấp nhưng tinh tế của nó.

Với thiết kế thân bút được phủ lớp sơn bóng cao cấp cùng các chi tiết nhỏ được chăm sóc tỉ mỉ đều mang đến một vẻ đẹp tiềm ẩn và hiếm có. Nhiều chi tiết cũng được mạ vàng như phần cài bút, ngòi bút, đuôi bút,…hay thậm chí là đính kim cương để tăng thêm độ đẳng cấp xa xỉ của người sử dụng, điều mà cửa hàng văn phòng phẩm hằng mong ước.

Bút mực Caran d’Ache

Đây là thương hiệu bút mực của Thụy Sĩ, một đất nước với hình ảnh gắn liền với những chiếc đồng hồ siêu cơ khí được làm thủ công với giá trị bằng cả một gia tài luôn là niềm mơ ước của cả những người giàu có. Ban đầu Caran d’Ache chủ yếu sản xuất bút chì cho cửa hàng văn phòng phẩm, và đây cũng là sản phẩm chủ lực của hãng.

Nhưng bút mực do Caran d’Ache sản xuất vẫn mang trên mình những tinh hoa của đất nước Thụy Sĩ. Những cây bút được chế tác thủ công tại Geneva bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân bậc thầy kết hợp cùng công nghệ hiện đại, để cho ra đời những cây bút xứng đáng với cái tên bút viết Thụy Sĩ.

Bút viết Dupont.S.T

Những nhà thiết kế của St. Dupont đã rất thành công khi kết hợp hài hoà những nét đặc trưng giữa Phương Tây và Phương Đông để tạo ra những cây bút mực biểu tượng của giới thượng lưu. Với ngòi mực, ngòi bi và dạ bi, bút viết Dupont S.T cũng có thiết kế mạ vàng, mạ platin, sơn mài,…Và mỗi chiếc bút Dupont S.T thường ở mức trên 500 USD.