Parker - thương hiệu bút ký của sự thành công
Parker - thương hiệu bút ký của sự thành công

Có lẽ những cây bút ký Parker với thiết kế tinh tế, cao cấp thể hiện sự sang trọng đã trở nên quá quen thuộc với những doanh nhân, những người muốn thể hiện hình ảnh của bản thân trước mọi người một cách tinh tế, không hào nhoáng nhưng cũng rất thuyết phục. Hãy tìm hiểu về thương hiệu bút ký này xem điều gì đã làm nên tên tuổi của nó.

Vật dụng của người thành công

Từ những ngày đầu tiên thành lập, George Safford Parker – ông chủ của hãng bút viết cao cấp này đã từng bước phát triển thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh với phương châm hoạt động được giữ vững suốt chiều dài lịch sử là sáng tạo và có dấu ấn riêng trong từng sản phẩm.

Parker - thương hiệu bút ký của sự thành công
Parker – thương hiệu bút ký của sự thành công

Mỗi cây bút được tạo ra đều mang trên mình những giá trị riêng biệt, thể hiện qua chất liệu và công nghệ gia công đặc biệt. Chính những cây bút ký Parker đã mang đến một diện mạo mới cho ngành công nghiệp bút viết với nhiều đổi mới sáng tạo đi đầu trong lĩnh vực này. Sở hữu bút của Parker khiến người dùng cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ từ nhà sản xuất. Có thể nói đây là biểu thượng của người thành đạt, của người thành công.

Dấu ấn riêng biệt trong từng thiết kế

Không chỉ có giá trị về lịch sử, bút Parker là thương hiệu bút cao cấp có phong cách thiết kế vượt thời gian. Sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn khiến người dùng không nhàm chán. Thiết kế mang nét cá tính riêng biệt độc đáo không thể nhầm lầm đi đâu được từ những nguyên liệu quí hiếm như vàng, bạc, đá quý, kim cương… đến các công đoạn chế tác tỉ mỉ, kì công khiến ai cũng trân trọng khi cầm thành phẩm trên tay.

Trọng lượng thiết kế vừa đủ, cùng kích thước bút khi cầm viết rất gọn nhẹ, tạo cảm giác êm lướt khi ký hoặc viết cũng là một trong những yếu tố dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định lựa chọn và sẵn sàng săn đón hãng viết hiệu Parker.

Vì thế chiếc bút ký Parker cao cấp ra đời không đơn thuần chỉ là vật dụng ký hoặc viết như vốn dĩ tiền thân ra đời của bút viết. Nó còn mang giá trị đặc biệt đến từ bề dày lịch sử nổi bật của mình cùng việc sở hữu những bản thiết kế hoàn hảo và được tạo ra thông qua các hoạt động thủ công từ nhiều nguyên liệu quý hiếm khác nhau mà không phải cây bút nào tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ cũng làm được. Đó chính là đẳng cấp giá trị cao nhất của thương hiệu bút ký cao cấp Parker.