Văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long
Văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long

Được thành lập từ năm 1981, thương hiệu văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng Việt Nam, với các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ dùng học tập luôn được học sinh, sinh viên và phụ huynh tin dùng. Hãy xem Thiên Long đã phát triển như thế nào để được như ngày hôm nay.

Lịch sử hình thành của thương hiệu văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long

Trong 14 năm đầu tiên kể từ ngày thành lập, Thiên Long đã đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại thời bấy giờ để từng bước tham gia vào thị trường bút viết hiện vẫn còn sơ khai trong nước. Đến năm 1996, công ty TNHH SX – TM Thiên Long được thành lập, mở ra một con đường mới của sự phát triển với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất đi kèm với đa dạng hóa vầ mẫu mã cùng việc mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Đến năm 2004, có thể thấy sản phẩm của Thiên Long đã có mặt tại khắp các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm.

Văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long
Văn phòng phẩm và bút bi Thiên Long

Những năm tiếp theo là thời kỳ Thiên Long vươn vai mạnh mẽ với số vốn lớn trên 100 tỷ và càng ngày càng tăng. Dần trở thành thương hiệu văn phòng phẩm số 1 Việt Nam và bắt đầu vươn ra thị trường văn phòng phẩm thế giới.

Sản phẩm của THiên Long phục vụ đa dạng các đối tượng từ bình dân đến cao cấp trong mọi lĩnh vực, từ học sinh mầm non đến đại học, từ nhân viên văn phòng đến giám đốc xí nghiệp. Các dòng sản phẩm chính hiện nay của Thiên Long gồm: Nhóm bút viết Thiên Long và bút ký cao cấp Bizner, nhóm dụng cụ văn phòng phẩm FlexOffice, nhóm dụng cụ học tập Điểm 10 và nhóm dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Đưa sản phẩm ra thị trường thế giới

 

Hiện nay, sản phẩm của Thiên Long đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và thị trường quốc tế, góp một phần không nhỏ trong doanh thu hằng năm của doanh nghiệp. Dự kiến trong tương lai Thiên Long sẽ mở rộng và tập trung đánh mạnh hơn vào các thị trường tại khu vực châu Á như Philipine, Malaysia và Indonesia…

Với kinh nghiệm và vị thế sẵn có, con đường phát triển của văn phòng phẩm Thiên Long đang hoàn toàn rộng mở, vừa xây dựng được niềm tin ngày càng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt, vừa đưa sản phẩm vươn ra thế giới, để trở thành thương hiệu của nhiều thế hệ trẻ trong tương lai, khẳng định tên tuổi thương hiệu Việt trên một tầm cao mới.