"Chân dung" mẫu bút bi huyền thoại đến từ công ty văn phòng phẩm Thiên Long

Từ lâu Thiên Long đã trở thành một phần trong cuộc sống của nhiều người. Đây là công ty văn phòng phẩm đã gắn liền với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Vậy sản phẩm nào của Thiên Long để lại nhiều ấn tượng nhất với người tiêu dùng ?

Bút bi mã TL027 của Thiên Long

Đây có thể nói là mẫu bút bi huyền thoại nằm trong danh mục văn phòng phẩm của Thiên Long. Với thiết kế không lẫn vào đâu được, đây thực sự là cây bút được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bất cứ văn phòng hay lớp học nào cũng có sự góp mặt của mẫu bút này. TL-027 được công ty văn phòng phẩm Thiên Long ra mắt mang trên mình thiết kế đơn giản nhưng cũng có gì đó khá hiện đại và tinh tế.

"Chân dung" mẫu bút bi huyền thoại đến từ công ty văn phòng phẩm Thiên Long
“Chân dung” mẫu bút bi huyền thoại đến từ công ty văn phòng phẩm Thiên Long

Đầu tiên là vỏ bút làm từ nhựa trong suốt cho thấy ruột bút bên trong, ruột bút cũng được điểm thêm một đường chỉ màu xanh uốn lượn xung quanh để tạo nét chấm phá khi nhìn từ bên ngoài. Cơ cấu bấm của mẫu bút bi này chắc chắn là chi tiết được yêu thích nhất và đồng thời cũng gây “tranh cãi” nhất. Ai cầm cây bút này trên tay chắc chắn cũng muốn bấm vài cài, và cứ thế thành thói quen, khiến cho lớp học ngập tràn tiếng tách tách. Chắc chắn ai đi học cũng đã từng nghe giáo viên phàn nàn về âm thanh này và đôi khi còn cấm học sinh bấm bút liên tục.

Tiếp tục trở thành mẫu bút bi được yêu thích nhất

Mặc dù hiện nay Thiên Long đã bổ sung cho danh mục văn phòng phẩm của mình rất nhiều mẫu bút khác nhau mang thiết kế đẹp hơn và hiện đại hơn. Nhưng TL-027 vẫn giữ vững ngôi vị số 1 về bút bi tại Việt Nam. Bằng chứng là mỗi dịp khai giảng năm học, khi nhu cầu mua sắm dụng cụ học tập tăng cao, công ty văn phòng phẩm Thiên Long đều phải tăng năng suất sản xuất mẫu bút bi này để đủ số lượng cung cấp cho khách hàng. Hầu như ai cũng mua ít nhất 3 cây mỗi khi đi mua sắm đồ dùng học tập, có người còn mua hẳn 1 hộp lớn dùng dần.

Đây là cây bút được mua nhiều nhất trong danh mục văn phòng phẩm của Thiên Long
Đây là cây bút được mua nhiều nhất trong danh mục văn phòng phẩm của Thiên Long

Có thể nói TL-027 đã trở thành một biểu tượng của học sinh và sinh viên Việt Nam. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo về mẫu bút bi này tại mục cung cấp van phong pham gia re của Vmax.