Tại sao lại là màu đen
Tại sao lại là màu đen

Xuất phát từ nhu cầu muốn xóa, sửa những đường nét không ưng ý cho bút chì tạo ra, người ta cho ra đời cục gôm (tẩy). Ban đầu các nhà sản xuất cho ra đời cục gôm màu trắng, nhưng sau khi cục gôm màu đen ra đời lại nhận được hiệu ứng số đông tốt hơn, dần dần thị trường của cục gôm màu đen phát triển, giờ đây bạn có thể mua cục tẩy màu đen tại bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ nào,. Cùng đi tìm nguyên nhân tại sao mọi người lại thích nó đến vậy?

Tại sao cục gôm đen ra đời?

Vào năm 2010, công ty văn phòng phẩm MG đã thử cho ra mắt thị trường gôm tẩy màu đen. Thật bất ngờ, sau một tháng ra mắt, doanh số của gôm đen vượt trội hơn hẳn gôm trắng, và được nhiều người yêu thích nên công ty đã bắt tay cho sản xuất hàng loại gôm đen. Sau nayf thể theo nhu cầu của người tiêu dùng, các sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã gôm đen đa dạng, bao bì đẹp mắt và kích thích người tiêu dùng.

Tại sao lại là màu đen
Tại sao lại là màu đen

Công dụng tẩy xóa vết chì như bao cục gôm khác

Cục gôm bút chì thì đương nhiên là để gôm (tẩy) đi vết bẩn cho bút chì tạo ra chứ không tẩy được vết của but bi Thien Long. Được ứng dụng nhiều trong học tập, hội họa, vẽ tranh, các kĩ sư, kiến trúc sư tạo hình… Hơn hết gôm đen có kết cấu dẻo mềm hơn, thành phần chính là từ cao su cao cấp hoặc hypolymer cao cấp nên dễ dàng tẩy sạch các vết ngòi bút chì đậm hay nhạt như HB, hay 4, 5B đều sạch mà không bị làm rách hay mòn giấy, tẩy bay mọi vết bẩn, không để lại vết xóa. Đặc biệt, do màu đen nên sẽ không bị bám chì lên gôm giữ cho cục gôm luôn sạch sẽ, không bị đen như các loại màu trắng. Chất liệu tốt nên khi tẩy gôm đen thường ít hao mòn hơn, không dễ gãy, khô cứng, không tạo ra vụn nhiều khi tẩy chì, thành phần nguyên liệu thân thiện với môi trường và không gây độc cho sức khỏe, kể cả trẻ em.

Gôm đen là một trong những sản phẩm được nhiều đối tượng khách hàng yêu chuộng và tin dùng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm có giá thành không quá cao, được bán tại các cửa hàng, trang web văn phòng phẩm trên toàn quốc với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng để chọn lựa.