Dây đeo thẻ là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết
Dây đeo thẻ là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết

Dây đeo thẻ là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ nhưng quan trọng của công ty. Trong đó mẫu dây đeo thẻ chuyển nhiệt cao cấp đang được khá nhiều công ty tại Việt Nam tin dùng. Tìm hiểu xem mẫu dây đeo này có gì khác biệt với các sản phẩm khác. 

Quá trình in chuyển nhiệt trên dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt là một phương pháp khá phổ biến hiện nay. Quan trọng nhất trong quá trình in này là mực in và nhiệt độ sẽ quyết định nên thành phẩm. Người ta sử dụng nhiệt độ làm bốc hơi mực in lên giấy thấm đã được tráng phủ đặc biệt. Sau đó dùng giấy thấm ép lên bề mặt dây thẻ cần in. Thay vì chấm mực, máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm. Bởi vì màu sắc vốn hấp thụ vào giấy dễ hơn là trên các bề mặt chất liệu khác. Chính vì thế mà chất lượng hình ảnh, chi tiết cũng như màu sắc trên vật liệu in được rõ nét và bền màu hơn.

Dây đeo thẻ là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết
Dây đeo thẻ là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết

Đặc biệt, quan trọng nhất trong khâu in là lựa chọn mực in. Mực phải in lên được giấy in nhiệt. Sau kho chọn được hình ảnh, chi tiết lên giấy sẽ ép in lên dây đeo thẻ. In xong sẽ cho chất lượng thành phẩm có màu sắc đúng như ý, đậm, rõ nét và có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài không gây bay màu, ra màu…

Lợi ích của dây đeo thẻ in chuyển nhiệt

Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp được tin dùng phổ biến hiện nay, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa giúp bạn rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu và còn thể hiện sự trân trọng của nhân viên công ty khi đeo thẻ có in logo, tên, slogan của công ty mình làm việc thay vì in lên thân but bi như trước đây. Và còn thu hút sự chú ý của khác hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng lòng tin vào công ty hơn, điều này mọi người có thể thấy ở các ngân hàng thường sử dụng dây đeo thẻ này.

Đặc biệt, dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp còn có độ bền cao hơn các loại dây đeo thẻ với các kỹ thuật in khác. Cho nên việc lựa chọn sử dụng dây đeo thẻ cao cấp là điều tối ưu nhất mà doanh nghiệp nên chọn.