Những cây bút ký đầy lịch lãm
Những cây bút ký đầy lịch lãm

Một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để dành tặng người thân, bạn bè vừa đơn giản, gần gũi mà vẫn toát lên sự tinh tế, sang trọng chính là cây bút mực mà cụ thể hơn là bút ký. Trong đó, thương hiệu được nhiều người trên thế giới ưa chuộng chính là Sheaffer. Cùng tìm hiểu về lịch sử và tính ứng dụng sản phẩm bút ký Sheaffer này nhé. 

Lịch sử ra đời 

Bút Sheaffer xuất hiện vào thế kỷ thứ 10 khi trong năm 953, được phát minh cho các khalip của Ai Cập. Sau đó trải qua nhiều quá trình hoàn thiện và phát triển hơn nữa, cây bút Sheaffer cải tiến hơn, thu hút hơn trên thị trường lúc bấy giờ. Sử dụng nó đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời khi viết văn bản, ký chữ… và thể hiện được đẳng cấp sang trọng bởi vẻ bề ngoài hoàn hảo của nó.

Bút Sheaffer thể hiện đẳng cấp

Bút sheaffer có thể lựa chọn mạ vàng, kim cương studded, studded đá quý… được tùy chọn chất liệu và màu sắc yêu thích. Vì thế nên bạn hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn sử dụng và tặng màu theo sở thích của xài chúng.

Những cây bút ký đầy lịch lãm
Những cây bút ký đầy lịch lãm

Nhiều nhà doanh nhân nổi tiếng trên thế giới xem đây như một biểu tượng của sự sang trọng, thể hiện kiến thức hiểu biết, đẳng cấp của người sử dụng những đồ vật như thế này. Bạn cũng có thể sử dụng các bút sheaffer làm quà tặng khuyến mại với tên và logo của công ty bạn in trên chúng. Nếu ngân sách không phải là một trở ngại, hãy sử dụng bút Sheaffer đi kèm với một hộp để quảng cáo cho doanh nghiệp thì rất hoàn hảo.

Hãy đến ngay cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm gần nhất để sở hữu ngay một chiếc bút Sheaffer để trải nghiệm giá trị tiện ích thực sự của dòng sản phẩm đặc biệt này. Với lịch sử ra đời và phát triển rất trường kỳ đã mang đến cho thương hiệu bút ký cao cấp Sheaffer một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng thế giới. Quả thật dù trên thị trường văn phòng phẩm có phong phú đến đâu, những mặt hàng mang giá trị về chất liệu cũng như bề dày lịch sử luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng của người tiêu dùng.