bàn cắt dạng trượt là một văn phòng phẩm cực tiện dụng
bàn cắt dạng trượt là một văn phòng phẩm cực tiện dụng

Bàn cắt giấy được coi như là một loại văn phòng phẩm hữu hiệu, nó giúp thao tác cắt giấy trở nên nhanh chóng, đồng đều và quan trọng là có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với việc cắt bằng kéo hay dao rọc giấy thông thường. Nó đặc biệt hữu dụng với các văn phòng hay tiệm in, photo có nhu cầu cắt giấy số lượng nhiều.

Thị trường văn phòng phẩm ngày nay luôn tìm nhiều cách để cái tiến những đồ dùng này, và bàn cắt cũng không nằm ngoài cuộc khi các bàn cắt dạng trượt ra đời ngày càng nhiều, chúng mang đến sự tiện lợi và độ chính xác cao nhưng lại có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những bàn cắt truyền thống. Cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời của bàn cắt giấy dạng trượt nhé!

bàn cắt dạng trượt là một văn phòng phẩm cực tiện dụng
Bàn cắt dạng trượt là một văn phòng phẩm cực tiện dụng

Thao tác cắt giấy vô cùng đơn giản

Bạn có thể cắt những mảnh giấy theo kích thước mà mình mong muốn chỉ với 2 bước đơn gian và nhanh chóng sau:

– Bước 1: Đặt giấy vào

– Bước 2: Kéo trượt lưỡi cắt.

Độ chính xác cao tuyệt đối

Bàn cắt dạng trượt là loại văn phòng phẩm mang kế đặc biệt với các ô kích thước được kẻ sẵn trên mặt bàn cắt giúp người dùng dễ dàng canh đo chuẩn xác. Thông thường hai cạnh phía trên và ở giữa là đường kẻ kích thước. Chính thiết kế này cho phép bạn có thể cắt giấy một cách chính xác mà không cần phải cần thêm công cụ bổ trợ như thước. Ngoài ra, một vài máy cắt dạng thẳng còn có một phần thước được xếp gọn vào trong, khi cần cắt những khổ giấy kích thước lớn, bạn có thể mở ra và sử dụng dễ dàng.

Thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn

Bàn cắt giấy dạng trượt được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, các chi tiết được tối giản, hiện đại, khác hoàn toàn với những thiết kế cồng kềnh của những bàn cắt cũ. Cho phép bàn cắt dạng trượt, không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn học hay bàn làm việc, đồng thời cũng là món văn phòng phẩm rất dễ di chuyển đến nơi khác.

Bộ đôi: Cắt – Gấp

Ngoài một lưỡi cắt để cắt giấy thì bàn còn thiết kế thêm 1 lưỡi đặc biệt khác để tạo nếp gấp cho giấy. Khi thực hiện cắt giấy, chỉ cần lướt lưỡi tạo nếp gấp trên mặt giấy là đã cho ra một đường nếp giấy chính xác. Bạn chỉ việc gấp giấy theo nếp là được.