Vở Campus
Vở Campus

 

Tập vở Campus ngày càng trở nên phổ biến và được lòng học sinh, sinh viên, nhất là lứa tuổi teen vì chúng dễ thương và tiện dụng.

Vở Campus là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn KoKuYo (Nhật Bản). Thành lập năm 1905 đến nay, KoKuYo luôn nằm trong top thương hiệu nổi tiếng tại Nhật với mặt hàng văn phòng phẩm và nội thất văn phòng. Tập đoàn KoKuYo đã xuất khẩu và mở chi nhánh tại nhiều nước như Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, châu Âu…

Ông Yasunori Adachi, Tổng giám đốc Công ty TNHH KoKuYo Việt Nam cho biết “Vở Campus là thương hiệu đứng đầu Nhật Bản, được sử dụng bởi hơn 95% học sinh Nhật. Campus tương lai sẽ đồng hành cùng học sinh Việt Nam mỗi ngày”.

Theo đánh giá sơ bộ của các bạn học sinh, được biết vở Campus được yêu thích vì dòng kẻ ngang trên trang giấy có chấm, giúp viết chữ đều và đẹp, lại có thể dùng nhiều loại bút. Viết trên tập Campus có thể lùi đầu dòng, căn dòng một cách khoa học, rất lý tưởng khi vẽ hình, biểu đồ hay đồ thị.

Bảo Trân – học sinh lứa tuổi teen chia sẻ: “Em coi vở Campus là bạn thân. Giấy trắng tinh, mà viết bút mực không hề nhòe. Gáy vở lại phẳng mà bền, dòng kẻ ngang có chấm rất dễ viết. Bìa có in hình ảnh 12 cung hoàng đạo ngộ nghĩnh, rất hợp gu với tuổi teen bọn em”.

KoKuYo sản xuất trên 20.000 sản phẩm nhưng vở Campus được quan tâm hơn cả với sản lượng bán ra thị trường chiếm ưu thế. Vở Campus là một trong những sản phẩm giúp khách hàng yêu mến công ty. Hiện nay, hầu hết các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm đều bán loại vở Campus.

Vào tháng 11/2005, sau khi có giấy phép đầu tư, công ty TNHH KoKuYo Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy trên diện tích đất 55.000m2 tại lô B2-B7 KCN Nomura – Hải Phòng với tổng số vốn đầu tư 24 triệu USD. Đầu năm 2006, nhà máy bắt đầu hoạt động với gần 500 lao động.

 

(Nguồn: Công ty TNHH KoKuYo Việt Nam)